Lựa chọn bằng thạc sĩ đạt chuẩn quốc tế tại ISB

Viện Đào tạo quốc tế ISB trực thuộc trường Đại học Kinh tế ISB hiện là trường đào tạo các chương trình kinh tế bậc đại học và sau đại học chất lượng được nhiều học viên quan tâm. Rất nhiều bạn lựa chọn học bằng thạc sĩ quốc tế tại ISB. Bởi vì đây là một ngôi trường uy tín, chất lượng chuyên đào tạo những thạc sĩ kinh tế theo chương trình liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Tổng quan về ISB

ISB là Viện Đào Tạo Quốc Tế trực thuộc Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập nhằm xây dựng một môi trường có hệ giáo dục hiện đại và năng động, chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chương trình đào tạo của Viện luôn được liên tục cập nhật, đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng , doanh nghiệp và những thách thức của môi trường làm việc toàn cầu. Đội ngũ giảng viên của ISB từng tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm cùng với các giáo sư, tiến sĩ đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới, góp phần tăng cao chất lượng giảng dạy và mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế đa dạng, tạo cho học viên vững bước cho tương lai.

Đội ngũ giảng viên của ISB từng tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài có trình độ chuyên môn cao.

Hiểu được mong muốn một môi trường chuẩn quốc tế của hầu hết các học viên và ứng cử viên, trường đào tạo quốc tế ISB chất lượng quốc tế được thành lập để đáp ứng “nỗi lòng” của không ít các cá nhân đang tìm kiếm những cơ hội công việc cho mình.

Việc ISB được xem là trường kinh doanh quốc tế với chất lượng hàng đầu được minh chứng thông qua nhiều yếu tố, từ các chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học có liên kết các trường đại học quốc tế, cho đến các hoạt động ngoại khóa và chương trình hướng nghiệp cực kì hữu ích cho sinh viên tham gia theo học tại trường.

 

Chất lượng giảng dạy tại ISB mang đến cho sinh viên những buổi học đầy lí thú.

ISB cung cấp các chương trình đào tạo hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh ở bậc đại học và sau đại học. Bên cạnh các chương trình do UEH cấp bằng, sinh viên có thể theo học các chương trình liên kết và lấy bằng của các trường đại học ở quốc gia khác có uy tín trên thế giới như chương trình cử nhân kinh doanh và thạc sỹ quản trị kinh doanh của Trường Đại học Western Sydney Úc, chương chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh cho các nhà lãnh đạo của Trường Đại Học UQAM Canadaình, thạc sỹ tài chính của Trường Đại học Massey New Zealand và chương trình thạc sỹ hành chính công của Trường Đại học Tampere Phần Lan. Vì thế cho nên học bằng thạc sĩ quốc tế tại ISB là chương trình đang thu hút giới trẻ hiện nay.

Các chương trình thạc sĩ của ISB

Bằng thạc sĩ kinh doanh quốc tế được sự yêu thích của rất nhiều học viên muốn tìm kiếm cho mình một công việc có mức lương ổn định hoặc có đam mê theo đuổi kiến thức, các nội dung đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Một hình thức du học khác so với du học nước ngoài cho lộ trình đào tạo 4 năm của mình thì bạn có thể tự lựa chọn cho mình hình thức “du học tại chỗ” tại ISB, tức là tiếp cận chương trình giáo dục quốc tế về kinh tế ngay tại TPHCM.

– Thạc sĩ kinh doanh WSU-MBA: chương trình học MBA tại Western Sydney sẽ mang lại kiến thức vững chắc cho bạn. Khóa học cung cấp cho bạn kiến thức cốt lõi và cần thiết, giúp bạn hiểu biết tổng quát về môi trường kinh doanh và từ đó bạn sẽ có tự tin đảm đương những vị trí quan trọng trong thế giới kinh doanh.

 

Chương trình học MBA tại Western Sydney sẽ mang lại kiến thức vững chắc cho bạn.

– Thạc sĩ điều hành cao cấp EMBA (UQAM): là chương trình học MBA được thiết kế dành riêng cho các nhà quản lý cấp cao, là những người có kinh nghiệm chuyên môn vững chắc. Đến với chương trình EMBA, học viên sẽ được giảng dạy kiến thức quản lý tiên tiến nhất, tư duy lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược bao trùm mọi mặt của kinh doanh cũng như thiết lập các mối quan hệ với các nhà quản lý ngang tầm của mình. Và đây là chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Canada đầu tiên có tại Việt Nam.

Học viên sẽ được giảng dạy kiến thức quản lý tiên tiến nhất, tư duy lãnh đạo tại đại học UQAM.

– Thạc sĩ MFIN: đây là dự án Massey được liên kết giữa Đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH) và Đại học Massey – New Zealand từ năm 2011 để tạo cơ hội cho các học viên được tiếp cận với các chương trình đào tạo danh tiếng, bằng cấp quốc tế. Trường nằm trong 2% đại học uy tín nhất thế giới theo 2 tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục uy tín The Times Higher Education.

Đại học Massey là một trong ba trường Đại học lớn nhất tại New Zealand.

– Thạc sĩ hành chính công MPA: chương trình đào tạo Thạc sĩ Hành chính công là chương trình được liên kết thực hiện giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện đào tạo quốc tế ISB và Đại học Tampere của Phần Lan, đây là một trong những trường nổi tiếng hàng đầu về chất lượng giáo dục đào tạo. Chương trình đào tạo Thạc sĩ Hành chính công được thiết kế đặc biệt dành cho các nhà quản trị và lãnh đạo, cán bộ, và công chức làm việc trong các doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước; các nhân viên làm việc trong vị trí quản lý ở các đơn vị chính quyền địa phương và trung ương.

Đại học Tampere là một trong những trường nổi tiếng hàng đầu về chất lượng giáo dục đào tạo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *