Top những địa chỉ học tiếng anh uy tín ở TPHCM

Top những nơi học anh văn uy tín

Không thể phủ nhận tiếng Anh quan trong như thế nào trong cuộc sống hiện nay. Những người lớn tuổi thường mang quan niệm sai lầm rằng “Người lớn khó học hơn lớp trẻ”. Nhưng thật chất, học ngoại ngữ là một môn không đòi hỏi logic, nó chỉ đỏi hỏi khả năng tập trung và có phương pháp học phù hợp. Top những nơi học tiếng Anh dưới đây sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn cải thiện tiếng Anh.

English Town

English Town hay với một cái tên gọi thân mật khác là “Thành phố tiếng Anh” giữa lòng Sài Gòn là một trung tâm với những phương pháp giảng dạy hiện đại, môi trường học 100% tiếng Anh. Khi đến đây, bạn sẽ không còn ngồi học trong một căn phòng với 4 bức tường nữa mà nó được thay bởi một không gian học tập năng động, thoáng đãng như một thành phố thu nhỏ. Đặc biệt, ngoài những lớp học dành cho thanh thiếu niên hay người đi làm, English Town là một trong những số ít trung tâm luyện tiếng Anh với giáo trình được biên soạn bài bản.

Lộ trình khóa học này được thiết kế riêng biệt cho những học viên từ 40 tuổi trở lên với một phương pháp học tập độc đáo, giao tiếp thường xuyên và giúp học viên thuộc bài ngay tại lớp. Hiểu được nhu cầu của người lớn tuổi là học để giao tiếp là chính nên chương trình giảng dạy ở đây chú trọng vào việc phát âm, giao tiếp và phản xạ dành cho mọi người, không đặt nặng ngữ pháp hay bằng cấp.

Trung tâm English Town

KOS English Center

KOS English Center cung cấp 100% giáo viên là người nước ngoài. Tại trung tâm có mô hình lớp học tiếng Anh giao tiếp gồm: 1 thầy – 1 học viên, 1 thầy – 2 học viên đến 1 thầy – 8 học viên, tạo điều kiện tối đa cho giúp cho người lớn nhận được sự quan tâm của giáo viên. Tổ chức các buổi giao lưu như đi ăn, đi chơi tại một số nơi công cộng nhằm tạo hứng thú và các tình huống va chạm thực hành giao tiếp.

Trung tâm KOS English Center

AROMA

Với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho người cao tuổi, Anh ngữ AROMA quan niệm rằng:” Không có tuổi nào là muộn để học ngoại ngữ”. Phương pháp đào tạo và chương trình học được thiết kế hoàn toàn dành cho học viên lớn tuổi, giúp ứng dụng vào thực tế và cuộc sống hàng ngày một cách linh hoạt. Có nhiều cấp độ học khác nhau phụ thuộc vào trình độ của người lớn tuổi như: Beginner, Starter, Intermediate, Advanced…

Trung tâm AROMA

ILA

Không còn quá xa lạ với ILA, nhiều học việc chọn ILA để ôn luyện thi IELST, TOEIC là chính. Đây là một trong những nơi tiếng Anh uy tín vì nơi đây rất phù hợp với những người lớn tuổi muốn có bằng tiếng Anh để dễ dàng xin việc hoặc du học nước ngoài. Trung tâm ngoại ngữ ILA không chỉ tập trung đào tạo học viên giỏi tiếng Anh mà còn nâng cao 6 kỹ năng quan trọng cho nghề nghiệp như giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, phản biện, công nghệ, tự hoàn thiện bản thân.

Trung tâm ILA

British Council (Hội Đồng Anh)

Với ưu thế hoạt động ở hơn 100 quốc gia trên thế giới, British Council được xem là “ông lớn” trong các trung tâm đào tạo Anh ngữ. British Council có chương trình học được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ của học viên. Tại đây còn có cả khóa học online miễn phí dành cho người lớn.

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm có tên là myClass. Đây là khóa học tiếng Anh cho phép học viên chủ động chọn lựa lớp học phù hợp với kế hoạch và mục tiêu học thuật của cá nhân. Với các chủ đề đa dạng và có tính ứng dụng cao, khóa học myClass sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh để phục vụ các mục đích như thăng tiến trong công việc và học tập. Ngoài ra, BC còn là địa điểm luyện tiếng anh ở TPHCM chất lượng tốt nhất, với giáo trinh được biên soạn phù hợp cho người cao tuổi nhằm giúp họ dễ tiếp thu và dễ dàng ghi nhớ tiếng anh hơn.

Chi phí khóa học tại British Council khá cao, nên trung tâm cho phép học viên khóa myClass có thể chủ động đăng ký hoặc hủy đăng ký lớp học trong vòng ít nhất 24 giờ trước khi lớp học bắt đầu. Điều này giúp học viên không bị bỏ lỡ bài học, tối ưu hóa chi phí cho khóa học. Để bổ trợ hiệu quả cho khóa học tiếng Anh myClass, British Council tổ chức câu lạc bộ ngoại khóa myClub tạo điều kiện cho học viên thực hành kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hàng tháng. Đây cũng là cơ hội để học viên gặp gỡ thêm nhiều bạn bè mới và tương tác gần gũi hơn với giáo viên Hội đồng Anh.

Trung tâm British Council

Kết luận

Qua bài viết tổng hợp những địa điểm học anh văn trên, đã giúp cho các cô chú lớn tuổi có thể tìm ra cho mình chỗ học tiếng anh tốt nhất để có thể bắt kịp xu hướng hiện nay. Ngoài việc rèn luyện giao tiếp, việc học tiếng Anh còn giúp người cao tuổi cải thiện trí nhớ, tăng khả năng phản xạ trong cuộc sống hàng ngày. Hy vọng, với những trung tâm trên, học viên cao tuổi sẽ có những lựa chọn môi trường học tập tốt nhất cho mình.

>>> Xem thêm: Những bộ phim hoạt hình bằng tiếng anh dành cho trẻ