Học tiếng anh cho người đi làm thế nào cho hiệu quả?

Học tiếng anh cho người đi làm thế nào cho hiệu quả?

Hiện nay, tiếng anh trở nên vô cùng quan trọng tại chốn công sở vì nó là đòn bẩy giúp bạn thăng tiến trong công việc, mở rộng các mối quan hệ, giải quyết tốt công việc được giao. Tuy nhiên, không ít trường hợp đang trong tình trạng tiếng anh lơ mơ, thậm chí là ở con số 0. Nhằm giúp bạn chủ động trong những cuộc trò chuyện, hãy chuẩn bị cho bản thân nền móng về phát âm, từ vựng, ngữ pháp cơ bản. Bài viết dưới đây sẽ đề cập chi tiết hơn về tiếng anh cho người đi làm.

1. Chú trọng đến từ vựng, các mẫu câu và tài liệu các chuyên ngành

Với người đi làm đã có nền tảng tiếng anh cơ bản thì từ vựng chuyên ngành là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Bạn nên tìm học khối từ vựng theo nhiều chuyên ngành để học từ vựng được dễ dàng hơn như:

+ Từ vựng tiếng anh chuyên ngành Công nghệ thông tin

+ Tiếng anh chuyên ngành kế toán

+ Từ vựng tiếng anh chuyên ngành Y khoa, Y tế

+ Tiếng anh chuyên ngành xuất nhập khẩu, Logistics

+ Từ vựng tiếng anh ngành xây dựng

+ Tiếng anh chuyên ngành du lịch

in the world

2. Tìm phương pháp học phù hợp với bản thân

Khi bạn đã đi làm quỹ thời gian cũng hạn hẹp hơn do đó phương pháp học cũng là một phần rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo một số tài liệu sau để tìm ra được phương pháp phù hợp nhất với bản thân.

+ 6 bí quyết giúp bạn tự học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm hiệu quả

+ Trọn bộ tài liệu và giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

+ Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

+ Bí kíp ghi nhớ 100 tình huống giao tiếp tiếng Anh công sở thường gặp

+ Lộ trình học tiếng Anh cho người đi làm – sinh viên xin việc

Với những tài liệu này bạn nên đọc kỹ để biết phương pháp học tốt và phù hợp nhất với mình.

3. Hãy tìm một trung tâm anh ngữ uy tín

Trường hợp bạn không có khả năng tự tổng hợp được kiến thức thì nên tìm đến trung tâm anh ngữ uy tín để được học những kiến thức phù hợp nhất. Hội đồng Anh – British Council (BC) là một trong những địa chỉ tốt để học viên lựa chọn.

Với mong muốn đem lại cho người học những phương pháp học hiệu quả nhất, Hội đồng Anh – British Council (BC) mang tới khóa học tiếng anh cho người đi làm chất lượng. Chúng tôi luôn chú trọng đến các yếu tố như:

– Học đến đâu thực hành đến đó để tránh tình trạng quên kiến thức.

– Giáo viên là người hướng dẫn, học viên là trung tâm của buổi học, tạo hứng khởi cho các buổi học

– Luôn giải đáp thắc mắc và yêu cầu của học viên trong các buổi học

– Áp dụng các phương pháp đào tạo khóa tiếng anh tính ứng dụng thực tế cao.

Ngoài ra, trung tâm cũng xây dựng các phương pháp giảng dạy dựa trên nền tảng khóa học để giúp các bạn học tiếng anh hoàn toàn hiệu quả với những bài tập chất lượng nhất được chia thành các level khác nhau. Đặc biệt, tất cả các bài tập đều được đội ngũ giảng viên của trung tâm trực tiếp biên soạn, có tính ứng dụng trực tiếp các kiến thức tiếng anh vào trong môi trường công việc của các bạn học viên.

Hơn 97% các học viên tham gia khóa học tiếng anh cho người đi làm tại trung tâm đều có vốn từ vựng phong phú, phát âm chuẩn để giao tiếp linh hoạt, tự tin ứng dụng tiếng anh trong công việc hoặc giao tiếp tự nhiên với đồng nghiệp, bạn bè, đi du lịch nước ngoài, phỏng vấn tuyển dụng tìm việc, phiên dịch, dịch tài liệu tiếng anh. Đồng thời còn nắm vững kiến thức ngữ pháp, các cấu trúc câu phức tạp nên sẽ giúp học viên đạt được kết quả học tập cao nhất.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được nền tảng tiếng anh vững vàng nhất để tự tin giải quyết công việc, giao tiếp với mọi người xung quanh trên công ty, tạo ra được những giá trị tốt nhất cho bản thân.