Top các trường trung học quốc tế

Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh đang có những thắc mắc chung gặp phải trong vấn đề chọn trường trung học quốc tế uy tín và chất lượng cho trẻ. Với xu hướng toàn cầu hóa việc lựa chọn môi trường học quốc tế giúp trẻ phát triển toàn diện nhất về tư duy, nhận thức và thể chất cho tương lai của trẻ sau này.

Vì vậy, nhiều bậc phụ huynh luôn muốn lựa chọn những trường học có chương trình dạy theo tiêu chuẩn quốc tế giúp trẻ phát triển tốt nhất. Bài viết dưới đây đưa ra danh sách các trường trung học quốc tế được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn là nơi học tập và phát triển cho trẻ.

Trường trung học quốc tế Á Châu (AHS)

Trường trung học quốc tế AHS

Học với giáo viên người nước ngoài

Với chương trình đào tạo chuyên bậc trung học với môi trường giảng dạy tốt nhất giúp cho các em học sinh học tập hiệu quả qua những bài giảng từ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, giúp cho trẻ lĩnh hội được những kiến thức hiệu quả trong quá trình học và phát triển bản thân, cùng với nhiều hoạt động ngoại khóa khác giúp trẻ tự tin, năng động hơn so với các trường trung học công lập khác.

Nhà trường luôn tạo môi trường học tập năng động cho học sinh phát triển, thi đua, phát huy tiềm năng của bản thân tốt nhất qua các cuộc thi mà trường thường xuyên tổ chức để khuyến khích các em sáng tạo, cạnh tranh trong học tập để cùng nhau phát triển. Từ đó, tạo cho các em tinh thần tự giác trong học tập, tìm hiểu các kiến thức qua sách vở, xây dựng nhân cách, tính cách theo hướng tích cực một cách tự nhiên và hiệu quả.

Mục tiêu của nhà trường giúp các em phát triển toàn diện với phương châm phát triển tâm hồn Việt, kiến thức, giáo dục theo tiêu chuẩn thế giới giúp các em hội nhập toàn cầu từ các kiến thức đã học trong trường áp dụng cho tương lai sau này cùng với những kỹ năng sống mà các em được học tại trường từ các hoạt động ngoại khóa mà nhà trường thường xuyên tổ chức.

Trường quốc tế Anh (BIS)

Các hoạt động thể thao ngoài trời

Các chương trình giáo dục thể chất

Nhà trường có chương trình đào tạo, giảng dạy từ bậc mầm non đến tốt nghiệp lớp 12 giúp cho trẻ có nền tảng giáo dục vững chắc trong quá trình học xuyên suốt khi phải chuyển trường qua từng bậc học. Ngoài ra, nhà trường được đánh giá có chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn của Anh Quốc.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên được đào tạo chuyên ngành giáo dục, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, tham gia các khóa học nâng cao kiến thức chuyên môn, tạo chương trình giảng dạy giúp học sinh phát triển và học tập với kết quả tốt nhất. Ngoài ra, không chỉ nhà trường và phụ huynh luôn luôn giữ mối quan hệ liên lạc với nhau, phụ huynh còn có thể liên hệ với các tổ chức hàng đầu thế giới có liên kết với nhà trường cho trẻ học tại các trường đại học lớn khác sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo tốt nghiệp tại trường.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại với phòng học, thư viện, sân thể thao, phòng nghệ được xây dựng riêng biết giúp các em phát triển, học tập, sáng tạo một cách toàn diện nhất.

Trường trung học quốc tế Việt Úc (VAS)

Tìm hiểu và giúp đỡ lần nhau trong học tập

Chương trình đào tạo từ bậc mầm non đến trung học

Là trường quốc tế công lập với chương trình học bắt đầu từ bậc mầm non đến lớp 12. Nhà trường được nhà nước cấp phép giảng dạy với chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế và chương trình văn hóa của Bộ giáo dục công nhận. Nhà trường hiện tại đang giảng dạy và đào tạo hơn 5.000 học sinh từ nhiều cơ sở khác nhau với tất cả các bậc học.

Nhà trường cung cấp lộ trình học rõ ràng giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi quá trình học tập của trẻ qua các giai đoạn và đưa ra những định hướng tốt cho trẻ phát triển sau này. Ngoài ra, khi hoàn thành xong bậc tiểu học trẻ có thể tham gia dự thi lấy chứng chỉ được cấp từ đại học Cambridge giúp cho trẻ có thể chuyển sang học các trường học quốc tế khác sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trên toàn thế giới.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy, không gian vui chơi, giải trí rộng lớn với khoảng sân thể thao giúp trẻ phát huy tiềm năng của bản thân. Cùng với nhiều hoạt động ngoại khóa khác được nhà trường thường xuyên tổ chức.

Tổng kết

Với những thông tin hữu ích từ bài viết trên về các trường trung học quốc tế giúp phụ huynh đưa ra những lựa chọn trường học quốc tế tốt nhất dành cho con em mình để phát triển trong tương lai.

Tham khảo: Thông tin trường học quốc tế Việt Úc (VAS)