Trường kinh doanh quốc tế mở chương trình tuyển sinh 2018!

Trường kinh doanh quốc tế hiện đang thực hiện chương trình tuyển sinh năm 2018 với nhiều cấp độ như Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ,.. với chuyên ngành đa dạng như Quản trị kinh doanh, Tài chính, Nhân sự,…

Trong bối cảnh Việt Nam chính thức gia nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN và trở thành thành viên TPP, việc sở hữu bằng cấp chuyên ngành Kinh doanh quốc tế từ các trường kinh doanh quốc tế uy tín cùng khả năng thông thạo ngoại ngữ sẽ giúp bạn trẻ có cơ hội cạnh tranh trong xu hướng nghề nghiệp toàn cầu.

Vậy trường kinh doanh quốc tế là gì và học trường kinh doanh quốc tế ra làm gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tìm hiểu?

 

Trường kinh doanh quốc tế

Trường kinh doanh quốc tế là gì?

Trường kinh doanh quốc tế (International Business School) là một ngôi trường năng động và mang tính toàn cầu chuyên đào tạo nhóm ngành kinh tế. Theo học trường kinh doanh quốc tế uy tín, sinh viên được trang bị kiến thức nền tảng về quản trị kinh doanh, các vấn đề tổng quan và chuyên sâu về thương mại quốc tế, các chính sách kinh tế đối ngoại hiện nay và đặc điểm phát triển kinh tế trong xu hướng toàn cầu hóa.

Chương trình giảng dạy của trường đặt trọng tâm phát triển các kỹ năng quản lý và phân tích xu hướng kinh doanh trên thế giới qua các môn học then chốt như: Đưa ra quyết định kinh doanh, Môi trường kinh doanh, Đầu tư quốc tế, Marketing quốc tế, Nguyên tắc chiến lược, Quản trị nhân sự quốc tế….

Song song , sinh viên sẽ được trang bị tiếng Anh và các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng đàm phán- thương lượng, kỹ năng quản lý và làm việc nhóm….

Trường kinh doanh quốc tế tốt nhất

Trường kinh doanh quốc tế có phù hợp với bạn không?

Nếu bạn có các tố chất sau thì rõ ràng đây là ngôi trường dành cho bạn :

 • Nhanh nhẹn, năng động, tự tin, có khả năng giao tiếp và đàm phán tốt
 • Yêu thích môi trường cạnh tranh và đam mê kinh doanh
 • Luôn sẵn sàng chấp nhận thử thách
 • Muốn được học hỏi tại môi trường giáo dục quốc tế

Học tại trường kinh doanh quốc tế ra trường làm gì?

Trường kinh doanh quốc tế mang đến cho bạn cơ hội việc làm rộng mở với nhiều lựa chọn hấp dẫn:

 • Chuyên viên đối ngoại
 • Chuyên viên xuất nhập khẩu
 • Chuyên viên xúc tiến thương mại
 • Chuyên viên quản trị kinh doanh quốc tế
 • Chuyên viên hoạch định tài chính quốc tế
 • Chuyên viên tư vấn đầu tư quốc tế
 • Quản lý nguồn nhân lực đa văn hoá
 • Nhà đầu tư – thành lập một cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ

Trường kinh doanh quốc tế tại HCM

Giới thiệu bạn Trường kinh doanh quốc tế tại TPHCM

Trường kinh doanh quốc tế ISB là một trong những ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo tại TPHCM.

Các chương trình đào tạo của ISB được liên tục cập nhật, đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và những thách thức của môi trường làm việc toàn cầu. đội ngũ giảng viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng với các giáo sư đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế đa dạng, làm hành trang vững chắc cho tương lai.

Trường kinh doanh quốc tế HCM

Trường kinh doanh quốc tế ISB UEH cung cấp các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh ở bậc đại học và sau đại học. Bên cạnh các chương trình do UEH cấp bằng, sinh viên có thể theo học các chương trình liên kết và lấy bằng của các trường đại học đối tác uy tín trên thế giới như chương trình cử nhân kinh doanh và thạc sỹ quản trị kinh doanh của Trường Đại học Western Sydney (Úc), chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh cho các nhà lãnh đạo của Trường Đại Học UQAM (Canada), chương trình  thạc sỹ tài chính của Trường Đại học Massey (New Zealand) và chương trình thạc sỹ hành chính công của Trường Đại học Tampere (Phần Lan)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *