Trường mầm non quận 10 chuẩn quốc tế có gì?

Được thành lập vào năm 2006 tính đến nay, trường Quốc tế Việt Úc (VAS) tại cơ sở Ba Tháng Hai luôn tự hào là trường mầm non quận 10 tốt nhất và được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn nơi đây để con em mình học tập. Vậy có gì bên trong ngôi trường này mà các phụ huynh lại hài lòng như thế, bài viết sau đây sẽ trả lời câu hỏi này.

Trường mầm non quốc tế  VAS tại quận 10 tốt nhất hiện nay

Trường mầm non quốc tế VAS tại quận 10 tốt nhất hiện nay

Chương trình đào tạo bậc mầm non chuẩn quốc tế

Tại VAS, trẻ được học tập và vui chơi theo tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình giáo dục mầm non của Trường Quốc tế Việt Úc là sự kết hợp giữa chương trình quốc gia và chương trình Quốc tế Cambridge với  phương pháp học tập giúp trẻ phát triển tư duy cởi mở và nhanh chóng thích nghi với mọi hoàn cảnh, môi trường khác nhau. Trong quá trình học, giáo viên  quan sát  tiềm năng của trẻ và tích cực sử dụng để trẻ phát triển một cách tốt nhất. 

Tại VAS, trẻ mầm non được tiếp cận với chương trình ITC quốc tế

Tại VAS, trẻ mầm non được tiếp cận với chương trình ITC quốc tế

Ngoài ra, thông qua phòng CNTT, trẻ VAS  dần làm quen với công nghệ, giúp  các em tìm hiểu về bàn phím, các chức năng cơ bản khi sử dụng máy tính, nhận biết hình ảnh, con số, chữ cái. 

Tại đây lộ trình học được soạn và  chia sẻ rõ ràng, chi tiết. Cha mẹ có thể trực tiếp theo dõi và theo dõi quá trình phát triển của con mình. Bé học tiếng Anh mỗi ngày với giáo viên nước ngoài để bé phát triển  kỹ năng giao tiếp ngay từ nhỏ và phát âm, ngữ điệu tự nhiên như tiếng mẹ đẻ. 

Các bé còn được tham gia các hoạt động khác do nhà trường tổ chức nhằm thúc đẩy sự phát triển về  thể chất và tinh thần như bơi lội, nhảy dây, đu dây,… để rèn luyện kỹ năng ứng xử và giải quyết vấn đề một cách thông minh, linh hoạt.

Trẻ được học tập phát triển tri thức và cả kỹ năng sống

Trẻ được học tập phát triển tri thức và cả kỹ năng sống

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Giáo viên đạt chuẩn về tri thức và nhân cách

Giáo viên đạt chuẩn về tri thức và nhân cách

Đội ngũ giáo viên tại VAS luôn là những người giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Giáo viên tại trường luôn đặc biệt quan tâm các học trò của mình một cách tận tình và chu đáo. Họ là những người thường xuyên trò chuyện với từng em và là người hỗ trợ trẻ trong cả quá trình học tập, cũng vì vậy nên tinh thần trách nhiệm, thương trẻ, yêu nghề của giáo viên luôn được quan tâm hàng đầu. 

Cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế

Nhằm mang đến cho trẻ một môi trường học tập lành mạnh, thoải mái, trường Quốc tế Việt Úc là điều đầu tiên cần quan tâm. Trường xây dựng khuôn viên rộng, có nhiều cây xanh thoáng mát được thiết kế theo tâm lý phát triển của trẻ mầm non. Ngoài ra, trong khuôn viên trường hoặc trong lớp học đều có đồ chơi an toàn cho trẻ nhỏ để các em vui chơi sau giờ học. 

Lớp học tiện nghi, đạt chuẩn

Lớp học tiện nghi, đạt chuẩn

Tại VAS, có các phòng học chuyên biệt để phát triển năng khiếu toàn diện của các bé như các phòng âm nhạc được đầu tư nhiều loại nhạc cụ, phòng hội họa hay các phòng múa cũng được thiết kế hiện đại và đầy đủ, phù hợp với tâm lý của trẻ mầm non.

VAS cung cấp nhiều lớp học phù hợp với định hướng của phụ huynh

VAS cung cấp nhiều lớp học phù hợp với định hướng của phụ huynh

Môi trường học an toàn và hạnh phúc

Môi trường học an toàn và hạnh phúc

Mỗi phòng học đều được trang bị camera để nhà trường và phụ huynh có thể theo dõi nhanh chóng các hoạt động của trẻ. Ngoài ra, các phòng học được trang bị các công cụ hiện đại nhằm hỗ trợ học viên một cách tốt nhất. Có thể nói là trường mầm non tốt nhất quận 10 hiện nay.

Lời kết

Với tất cả những gì mà trường Quốc tế Việt Úc (VAS) đem lại thì đây là trường mầm non quận 10 tốt nhất khu vực. Hy vọng thông qua bài viết này, các bậc phụ huynh sẽ có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho con em mình đi học.

>>> Xem thêm: Trường mầm non quốc tế quận 2 nào tốt nhất hiện nay?