Tại sao VAS là một trong những trường quốc tế quận 10 đáng để học?

Bạn đang tìm kiếm cho các bé một ngôi trường quốc tế quận 10 với nền tảng giáo dục chất lượng cao? Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng mà bạn nên cân nhắc. VAS luôn tự hào là hệ thống trường song ngữ với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo từ mầm non đến trung học phổ thông. Đến với VAS, các bé sẽ được học trong môi trường học tập hiện đại, chương trình giáo dục tiên tiến và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, giúp các em học sinh phát triển toàn diện về cả tư duy và thể chất.

5 lý do VAS – Cơ sở Ba Tháng Hai là một trong những trường quốc tế quận 10 đáng để học nhất

Được thành lập vào năm 2006, cơ sở Ba Tháng Hai là một trong những cơ sở lớn nhất của VAS, tọa lạc tại vị trí đắc địa quận 10, thuận tiện cho việc di chuyển, xứng đáng là điểm đến lý tưởng cho hành trình học tập và phát triển toàn diện của các thế hệ tương lai.

1.1. Chương trình học tiên tiến

VAS áp dụng chương trình học kết hợp giữa chương trình quốc gia và chương trình quốc tế, giúp học sinh tiếp cận kiến thức hiện đại và đạt chuẩn quốc tế, phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng, tư duy.

Buổi sự kiện giao lưu tại trường tiểu học VAS - Cơ sở Ba Tháng Hai

Buổi sự kiện giao lưu tại trường tiểu học VAS – Cơ sở Ba Tháng Hai

1.2. Đội ngũ giáo viên tâm huyết

VAS tự tin rằng tại đây luôn có những giáo viên giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản. VAS luôn chú trọng vào việc phát triển đội ngũ giáo viên, giúp giáo viên nâng cao năng lực giảng dạy và đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của học sinh.

Buổi sự kiện giao lưu tại trường tiểu học VAS - Cơ sở Ba Tháng Hai

Một tiết học của các học sinh tiểu học với giáo viên nước ngoài

1.3. Cơ sở vật chất hiện đại

Trường quốc tế quận 10 VAS đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, tạo môi trường học tập lý tưởng cho học sinh, bao gồm:

  • Phòng học được thiết kế hiện đại, rộng rãi, thoáng mát được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, tạo môi trường học tập hiệu quả cho học sinh.
  • Thư viện cung cấp nguồn tài liệu phong phú, đa dạng, hỗ trợ học sinh trau dồi kiến thức, phát triển khả năng đọc hiểu và đáp ứng nhu cầu giải trí của các em.
  • Phòng thực hành hiện đại cho các môn khoa học, nghệ thuật, công nghệ thông tin.
  • Sân chơi rộng rãi, an toàn cho học sinh vui chơi, hoạt động thể chất.

Lớp học thanh nhạc tại VAS - Cơ sở Ba Tháng Hai

Lớp học thanh nhạc tại VAS – Cơ sở Ba Tháng Hai

1.4. Hoạt động ngoại khóa đa dạng: VAS tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú, giúp học sinh phát triển năng khiếu và kỹ năng mềm. Các hoạt động có thể kể đến như: tình nguyện, hội thảo chuyên đề, các lễ hội, câu lạc bộ nghệ thuật, câu lạc bộ thể thao,…

Trường quốc tế quận 10 VAS tổ chức giải đá bóng cho các học sinh

Trường quốc tế quận 10 VAS tổ chức giải đá bóng cho các học sinh

1.5. Môi trường học tập an toàn và thân thiện

VAS cam kết mang đến môi trường học tập an toàn, thân thiện, giúp học sinh phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Các em học sinh trung học tại VAS - Cơ sở Ba Tháng Hai

Các em học sinh trung học tại VAS – Cơ sở Ba Tháng Hai

Chương trình học tại VAS – Cơ sở Ba Tháng Hai

2.1. Mầm non:

Chương trình mầm non VAS được thiết kế để giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm và xã hội.

2.2. Tiểu học:

Chương trình tiểu học VAS giúp học sinh phát triển kiến thức, kỹ năng và tư duy, đồng thời rèn luyện các phẩm chất đạo đức và kỹ năng sống cần thiết.

2.3. Trung học cơ sở:

Chương trình THCS VAS giúp học sinh củng cố kiến thức, phát triển kỹ năng học tập và tư duy phản biện, đồng thời định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

2.4.Trung học phổ thông:

Chương trình THPT VAS giúp học sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và du học, đồng thời trang bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống.

Kết luận

VAS – Cơ sở Ba Tháng Hai cam kết sẽ là một trong những ngôi trường quốc tế quận 10 chất lượng cao, mang đến cho học sinh môi trường giáo dục tiên tiến, giúp các em phát triển, rèn luyện những phẩm chất đạo đức và kỹ năng sống cần thiết. Bên cạnh đó, VAS còn là người bạn hoàn hảo, hỗ trợ các phụ huynh trang bị cho các bé nền tảng vững chắc để đạt được thành công trong tương lai.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu trường quốc tế VAS – cơ sở Ba Tháng Hai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *