Lựa chọn trường mầm non quận 10 – Nơi ươm mầm tương lai cho trẻ

Trường mầm non là nơi trẻ bắt đầu làm quen với môi trường giáo dục. Vì vậy, việc chọn lựa một cơ sở mầm non chất lượng và phù hợp với nhu cầu của trẻ là điều vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về các trường mầm non quận 10 và các tiêu chí lựa chọn hàng đầu cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhé!

Các trường mầm non Quận 10 đạt chuẩn quốc tế

Là một trong những quận đông dân cư nhất TP.HCM với hơn 250.000 người sinh sống, quận 10 sở hữu nhu cầu giáo dục mầm non vô cùng lớn. Nắm bắt được điều này, hệ thống trường mầm non tại đây đã phát triển mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của phụ huynh và mang đến môi trường học tập chất lượng cho thế hệ mầm non tương lai.

1. Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Ba Tháng Hai

Trường Mầm Non quận 10 VAS là một trong những trường mầm non được đánh giá cao về chất lượng giáo dục. VAS là một trong những trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp giảng dạy Montessori – một phương pháp giáo dục hiện đại và đa dạng hoạt động giúp trẻ phát triển toàn diện.

Trường mầm non quận 10 đạt chuẩn quốc tế - VAS

Trường mầm non quận 10 đạt chuẩn quốc tế – VAS

2. Angels Garden Montessori Preschool

Angels Garden Montessori Preschool tọa lạc tại đường Sư Vạn Hạnh sầm uất, không chỉ thuận tiện mà còn ít khi gặp phải tình trạng ngập nước, điều này giúp phụ huynh dễ dàng đưa đón con đi học mỗi ngày. Trường được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, nhằm tạo ra một môi trường học vui vẻ, tiện nghi và an toàn cho học sinh. Áp dụng phương pháp giáo dục Montessori, trường mầm non quận 10 Angels Garden Montessori Preschool tạo điều kiện cho trẻ phát triển tự nhiên và toàn diện nhất, trong một môi trường đầy yêu thương và sự quan tâm.

Môi trường học tập năng động tại mẫu giáo Angels Garden

Môi trường học tập năng động tại mẫu giáo Angels Garden

3. Kindy City International Preschool

Trường mầm non quận 10 Kindy City International Preschool (Trường Kindy City) là lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh tại quận 10, với một mô hình giáo dục quốc tế cao cấp, tạo ra một môi trường học tập chất lượng và thân thiện. Chương trình giáo dục của trường được thiết kế dựa trên khung giảng dạy chuẩn của Mỹ cho bậc mầm non, phối hợp với Chương Trình Giáo Dục Mầm Non Việt Nam, nhằm đánh giá năng lực phát triển của trẻ từ 2 đến 5 tuổi.

Giáo viên hướng dẫn các em tận tình trong việc học và chơi tại Kindy City

Giáo viên hướng dẫn các em tận tình trong việc học và chơi tại Kindy City

Tiêu chí lựa chọn trường mầm non cho trẻ

Khi lựa chọn trường mầm non cho con, phụ huynh cần chú ý đến một số tiêu chí sau đây:

1. Chương trình học: Lựa chọn trường có chương trình học phù hợp với độ tuổi và giai đoạn phát triển của trẻ. Ưu tiên các chương trình học chú trọng phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm, xã hội cho trẻ.

2. Cơ sở vật chất: Quan sát trực tiếp cơ sở vật chất của trường, đảm bảo an toàn và phù hợp với nhu cầu học tập của trẻ. Trẻ mầm non đang ở độ tuổi thích khám phá mọi thứ nên việc kiểm tra mức độ vệ sinh của khu vực học tập và vui chơi là vô cùng quan trọng.

3. Đội ngũ giáo viên: Tìm hiểu trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy và khả năng quan tâm, chăm sóc trẻ của giáo viên. Ba mẹ nên có các buổi tham quan để quan sát sự tương tác giữa giáo viên và trẻ trong môi trường học tập nhằm đánh giá được khách quan thái độ làm việc cũng như phương pháp giảng dạy của các thầy, cô.

>>> Xem thêm: Top những trường mầm non chất lượng hàng đầu quận 10

Kết luận

Với chất lượng giáo dục hàng đầu cùng phương pháp giảng dạy hiện đại và các hoạt động ngoại khóa đa dạng, các trường song ngữ quốc tế tự tin sẽ đáp ứng được nhu cầu giáo dục và phát triển của trẻ nhỏ. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về các trường mầm non quận 10 và có thể lựa chọn một trường mầm non phù hợp cho các em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *