Những lý do nên chọn khoá học IELTS Online

Chào các bạn, sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm và trải nghiệm của mình trước và sau khi chạm chân đến môi trường tiếng Anh. Tại vì mình là một nhân viên văn phòng của một công ty lớn nhưng không biết tiếng Anh thì đó là một bất lợi lớn cho mình. Thế nên tôi chọn khoá học IELTS Online uy tín được bạn bè giới thiệu. Nào cùng xem nó như thế nào nhé.

Trước đây khoảng 1 đến 2 năm cuộc sống trong môi trường làm việc của mình bắt đầu có sự xuất hiện của tiếng Anh thì lúc đấy mình thật sự bế tắc. Mình biết vốn tiếng Anh của mình gần như là không có gì cả. Bản thân cũng là một đứa nhận thức được tầm quan trọng của Tiếng Anh trong cuộc sống, nên mình cũng đã mày mò rồi theo học rất nhiều phương pháp tự học Tiếng Anh khác nhau.

Từ việc tham gia CLB Tiếng Anh của trường, đến đi học trung tâm rồi cả theo học các phương pháp “hot hot” hồi ấy được giới thiệu trên mạng. nhưng rồi, tất cả cũng nhanh chóng đi vào ngõ cụt…

Chán nản với việc học tiếng Anh

Hồi đó, mình cảm thấy cực nản, mỗi lần học là chẳng biết bắt đầu từ đâu, học sao cho đúng, rồi lại thắc mắc “học thế này liệu có hiệu quả không?” 

Đến các trung tâm thì được buổi này buổi nọ, vì học tại trung tâm chỉ có đúng 2 tiếng 1 buổi thôi mà yếu tố công việc thì không cho phép thêm đó nhiều yếu tố khác ảnh hưởng như thời tiết, gia đình và bạn bè,… Chưa kể hồi đó mình còn áp lực với chương trình học… Đâm ra mình cần phải linh hoạt thời gian hơn… Vậy là mình nghỉ trung tâm.

Rồi thế là mình về nhà tự học cùng với đống sách tiếng Anh. Nhìn từ mới nào cũng note lại, rồi ghi chép hết cả quyển sổ dày, nhưng chỉ vài hôm là mình không nhớ gì. Thế là chán nản.

Lựa chọn phương pháp học cực kỳ quan trọng

Ngày ra trường, cầm trên tay tấm bằng “loại ưu”, mình vui vẻ và có đôi chút hãnh diện, nhưng cảm giác ấy chẳng kéo dài được lâu. Mình nhanh chóng nhận ra hiện thực “không có kinh nghiệm, Tiếng Anh gần như là con số 0”, ra trường toàn những công việc lương 3 -4 triệu 1 tháng, chẳng đủ tiêu.

Đã có khoảng thời gian 4 đến 5 tháng mình chấp nhận đi làm công việc như 1 công nhân nhà máy, đổi lại lương được 7 đến 9 triệu 1 tháng. Có lẽ mình sẽ mãi bị ngủ quên trong “sự thất bại”  nếu không có một ngày…
Và ngày đó cũng đã đến với mình, mình được nhận vào một công ty có tên tuổi, thế nhưng bên trong môi trường làm việc các đồng nghiệp luôn giao tiếp bằng tiếng Anh thế là tôi đã bị xa lánh bởi vốn từ tiếng Anh của mình là số 0. Thế nên tôi cảm thấy chán nản và tiếc nuối bởi vì điều đó.

Nhưng điều tuyệt vời cũng đã đến

Cuộc sống của mình cứ thể trôi đi với công việc nhàng nhàng và mức lương cũng nhàng nhàng như vậy.

Và rồi…. Mình được một bạn đồng nghiệp giới thiệu đến khoá học IELTS Online uy tín và thế là mình cũng tò mò ấn vào xem, rồi tỉ mỉ đọc từng câu chuyện thành công của những người đã học trước đó…

Cảm giác như có ai đang thôi thúc mình vậy, động lực và khát khao chinh phục tiếng Anh một lần nữa lại nhắc nhở mình “Hãy học đi, chẳng còn nhiều cơ hội nữa đâu”.

Và thế rồi mình đã bắt tay vào học khóa học này được vài tháng và mình có nộp CV công việc vào những công ty khác. Đến một ngày gần đó mình được lịch phỏng vấn của một công ty nước ngoài. Lúc này mình vừa mừng và vừa lo lắng bởi vì e ngại về vốn từ tiếng Anh của mình sợ là chưa đủ đạt. Nhưng rồi cũng đành liều một phen…nhưng rồi nụ cười của tôi cũng mỉm cười bởi vì mình được họ bảo với mình “tiếng Anh của em cũng khá đấy chứ, không tồi rất đáng được làm việc tại đây” Thế là từ ngày đó tôi được nhận làm việc ở một công ty nước ngoài với mức lương trên 10 triệu vừa được lương cao và vừa được học hỏi nhiều từ các đồng nghiệp và khách hàng.

Từ ngày hôm đó tôi đã nhận biết được tầm quan trọng của việc có tiếng Anh trong cuộc sống, cuộc sống của mình như được bước sang trang mới vui tươi và phát triển hơn nhiều. Quá tuyệt vời!

Tiếng Anh đã thay đổi cuộc sống của mình như thế đó. Mình rất cảm ơn khóa học IELTS Online uy tín mà bạn của mình đã giới thiệu cảm ơn trung tâm đã luôn bên cạnh và động việc, nhắc nhở mình mỗi khi mình nản chí.

Mình biết số lượng bạn trẻ tương tự như mình là rất cao, thử rất nhiều phương án rồi nhưng cuối cùng, vẫn không thể nói Tiếng Anh được. 

Và mình khuyên chân thành, với tiếng Anh không chỉ là đơn giản và nhanh, nó là thành quả của một sự chăm chỉ luyện tập và kiên trì. Chỉ cần các bạn có một quyết tâm và một phương án đúng mình tin, các bạn sẽ thành công. Thế tại sao các bạn không thử khoá học IELTS Online uy tín cơ chứ.

Chúc các bạn trẻ sớm thành công trên con đường chinh phục Tiếng Anh của mình.

>>>>Xem thêm: Lớp học tiếng anh cho người lớn tuổi tại tphcm và hà nội