Top trường mầm non quận Bình Thạnh chất lượng cao

Giai đoạn mẫu giáo được coi là giai đoạn đặc biệt quan trọng bởi đây là giai đoạn mà các bé rất tò mò về thế giới xung quanh với khả năng học và ghi nhớ rất lâu và nhanh. Vì vậy với mong muốn cho con được trang bị những kiến thức, kỹ năng, cũng như việc phát triển một cách toàn diện thì nhiều bậc phụ huynh đã quyết định đặt niềm tin của mình vào các trường mẫu giáo quốc tế với chất lượng hàng đầu ở Việt Nam nói chung và trường mầm non quận Bình Thạnh nói riêng.

Trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường mầm non Việt Úc giảng dạy theo chương trình giáo dục Văn hóa Quốc Gia kết hợp với Chương trình tiếng anh do Hội đồng Chuyên môn nhà trường phối hợp với các chuyên gia giáo dục ngôn ngữ nước ngoài thiết kế và xây dựng dạy theo mô hình học tập đa hoạt động. Bên cạnh đó VAS còn được công nhận là Thành viên của các Trường quốc tế Cambridge bởi hội đồng khảo thí Quốc tế đại học Cambridge. Ngoài ra nhà trường còn tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với môn học ICT để bước đầu hình thành nên tư duy công nghệ cho trẻ. Cùng với các hoạt động ngoại khóa, hoạt động ngoài trời để có thể giúp các em phát triển toàn diện.

Trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường mầm non quốc tế Việt Úc, còn đặt việc phát triển kỹ năng giao tiếp cho trẻ là ưu tiên hàng đầu trong việc rèn luyện kỹ năng tiếng anh cho các bé. Bên cạnh đó, mỗi lớp họp ở trường còn tập trung hỗ trợ các bé có thể đạt được tất cả các kỹ năng toán học, lẫn ngôn ngữ, kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng tư duy phù hợp với từng độ tuổi và giai đoạn phát triển của mỗi bé.

Trường mầm non quốc tế Saigon Academy

Trường mầm non quốc tế Saigon Academy

Sài Gòn Academy là trường mầm non quận Bình Thạnh có sự giáo dục giành cho các bé từ 0 tuổi. Với nhiều ưu điểm như phòng học sạch sẽ, thoáng mát, hiện đại, phù hợp với lứa tuổi và cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, đảm bảo các bé sẽ được chăm sóc và học tập một cách tốt nhất. Trường mầm non quốc tế Sài Gòn Academy có hệ thống camera tiện nghi, hiện đại, giúp các phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tập, sinh hoạt của trẻ tại trường. Các phòng học tại đây cũng được trang bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị cần thiết đẻ phục vụ cho sinh hoạt chung hoặc cho trẻ học những môn học như tiếng Anh… Đồ chơi tại trường vô cùng an toàn cho trẻ và theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng với các suất ăn an toàn và đa dạng, hợp vệ sinh. Đây chắc chắn sẽ là môi trường học tập lý tưởng dành cho con em bạn.

Trường mầm non quốc tế Vinschool 

Các trẻ ở Vinschool cũng thường tạo sự ấn tượng bởi tính cách năng động, tự tin, ham hiểu biết. Tiếng Anh là một điểm mạnh của các Vinschool khi luôn thể hiện được khả năng nghe, nói, đọc, viết trong các cuộc thi. Trẻ ở Vinschool được rèn luyện rất nhiều kỹ năng, phẩm chất quan trọng cho cuộc sống sau này như sự chủ động, tính chính trực, sự tử tế, biết đặt mục tiêu. Chương trình học taị đây được tích hợp liên môn, giúp trẻ phát triển toàn diện trên 6 lĩnh vực như toán học, nghệ thuật ngôn ngữ, tình cảm và xã hội, nghệ thuật sáng tạo, khoa học, phát triển thể chất và các kỹ năng vận động. 

Trường mầm non quốc tế Vinschool

Không chỉ được đầu tư tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao, xây dựng và phát triển các chương trình học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất, Vinschool còn nhận được sự đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng từ Tập đoàn Vingroup với mục tiêu xây dựng một môi trường học tập văn minh, an toàn, cùng cơ sở vật chất hiện đại cho học sinh.

Trường mầm non song ngữ Hooray

Trường mầm non song ngữ Hooray giảng dạy theo giáo trình Acelero Learning của Hoa Kỳ. Với phương châm Giáo dục Trái tim và Trí tuệ, trường mầm non quận Bình Thạnh song ngữ  Hooray là môi trường song ngữ thực thụ, với 50% thời gian học tập và vui chơi của trẻ bằng tiếng Anh. Anh ngữ được giảng dạy thông qua chương trình mầm non, qua các hoạt động học tập, vui chơi, sinh hoạt. Nhờ vậy trẻ ghi nhớ nhanh, nhớ lâu và sớm có được phản xạ nói tự tin, lưu loát.

Trường mầm non song ngữ Hooray

Hooray là trường mầm non quận Bình Thạnh đưa môn EQ (Trí tuệ cảm xúc), Giảng dạy tích hợp và dưới dạng môn học, giúp cho các bé được phát triển các kỹ năng sống và trí thông minh cảm xúc ngay từ sớm. Ngoài ra, môi trường học tập của Hooray tạo điều kiện cho trẻ được vui chơi hằng ngày ngoài trời và khu vui chơi trong nhà. Các hoạt động được thiết kế nhằm giúp trẻ phát triển một cách toàn diện cả về tư duy, thể chất lẫn tinh thần.

>>>Xem thêm: Trường mầm non quận Bình Thạnh uy tín và chất lượng mà bậc phụ huynh nên biết

Trường mầm non quốc tế Kindy City

Trường mầm non quốc tế Kindy City

Tại trường mầm non quốc tế Kindy City trẻ sẽ được phát triển hoàn hảo trở nên ham học, biết cách học, biết cách cư xử. Trẻ chẳng những được trang bị vốn hiểu biết, kỹ năng sống để bước vào bậc tiểu học một cách thoải mái, tự tin, mà còn tiếp tục vững vàng phát triển trọn đời. Trường Mầm non Quốc tế Kindy City hoạt động với sứ mệnh đem lại môi trường học tập, phát triển an toàn, thân thiện để trẻ trở thành những người ham học, biết cách học, biết cư xử phải phép.

Kết,

Với những chia sẻ về top trường mầm non quận Bình Thạnh chất lượng cao sẽ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một môi trường phù hợp với con mình. Đặc biệt hơn khi đây lại là độ tuổi tiếp thu kiến thức rất nhanh. Cũng là nơi đặt những viên gạch đầu tiên giúp các em vững vàng hơn khi bước vào đời.