Trường tiểu học quốc tế tại TPHCM – Cái nôi nuôi dưỡng của tài năng trẻ

Với tốc độ phát triển kinh tế – xã hội và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, nhu cầu về giáo dục chất lượng cao ngày càng gia tăng. Nắm bắt được xu hướng này, các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM xuất hiện như một giải đáp cho các bậc phụ huynh. Vậy chương trình học tại trường tiểu học song ngữ có gì đặc biệt? Các thắc mắc liên quan sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Điểm đặc biệt của các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM

Là những cơ sở giáo dục tại TPHCM có chương trình giảng dạy và phương pháp học tập theo tiêu chuẩn quốc tế từ các quốc gia như: Mỹ, Úc, Pháp,… Chương trình học chú trọng vào việc phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng và tư duy và giúp các em học sinh có cơ hội tiếp cận với kiến thức và kỹ năng đa dạng, phù hợp với xu hướng phát triển của thế giới hiện đại.

Trường tiểu học quốc tế tại TPHCM là sự lựa chọn hàng đầu với du học sinh

Trường tiểu học quốc tế tại TPHCM là sự lựa chọn hàng đầu với du học sinh

Các phương pháp giáo dục hiện đại như học theo dự án, học tập theo nhóm, học tập thông qua trải nghiệm,… được đánh giá cao tại đây, nhằm giúp học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi và hợp tác với bạn bè trong nước và quốc tế. Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất khang trang được trang bị đầy đủ để đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi của học sinh.

Các trường quốc tế song ngữ nổi tiếng dành trẻ tiểu học

Dưới đây là một số trường tiểu học song ngữ nổi tiếng tại TP.HCM mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo:

VAS Sala – Ngôi trường tiểu học quốc tế tại TPHCM đáng cân nhắc

Tọa lạc giữa khu đô thị Sala, VAS nổi bật với kiến trúc ấn tượng được thành lập vào tháng 8 năm 2018. Trường Việt Úc Sala sở hữu khuôn viên xanh rộng lớn lên đến 20.000m2 bao gồm khu vực học tập và còn lại được dành để trồng cây xanh và thiết kế các khu vui chơi tạo ra môi trường học tập lý tưởng cho học sinh.

Sala Mega Campus với không gian kiến trúc cực kỳ ấn tượng

Sala Mega Campus với không gian kiến trúc cực kỳ ấn tượng

Sala Mega Campus có 5 tầng với 91 phòng học đạt tiêu chuẩn Quốc tế, áp dụng xu hướng thiết kế sử dụng ánh sáng tự nhiên, cùng với việc sử dụng vật liệu thân thiện môi trường. Nơi đây là không gian học tập tiết kiệm năng lượng và an toàn cho sức khỏe của các em học sinh. Đồng thời, trường còn đặt nền tảng kiến thức với những môn cơ bản như môn Khoa học & Toán, nhằm giúp trẻ tự tin chuẩn bị cho chương trình học nâng cao sau này.

Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl – ISSP

Trường Quốc Tế ISSP chuyên cung cấp các chương trình giáo dục dành cho các bé từ 18 tháng đến 11 tuổi với phương pháp giảng dạy dựa trên tiêu chuẩn Tú Tài Quốc Tế (IB), nhằm hỗ trợ toàn diện và mang lại một nền giáo dục tiên tiến cho các em học sinh.

ISSP tạo môi trường học tập thoải mái cho các bé

ISSP tạo môi trường học tập thoải mái cho các bé

Ngoài ra, ISSP còn mang đến những cơ hội học tập vượt trội với cơ hội được chuyển tiếp sang những trường cấp ba danh tiếng trong khu vực TPHCM như Học viện Mỹ ISHCMC-AA hoặc bất kỳ ngôi trường nào trên thế giới. Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl luôn chú trọng đến sự an toàn cho học sinh, do đó trường luôn bố trí đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và hệ thống camera giám sát hiện đại.

Trường Quốc tế Mỹ (AISVN)

Trường Quốc tế Mỹ AIS là cơ sở giáo dục lớn nhất với diện tích lên đến 7 ha, được thiết kế với 70% là mảng xanh được dành riêng cho các hoạt động ngoại khóa ngoài trời. Sở hữu những ưu điểm như nhiều không gian chức năng được trang bị hiện đại, AIS đã đem đến cho học sinh những trải nghiệm học tập thú vị, phong phú.

Việc đạt được kiểm định từ WASC, CIS đã khẳng định được uy tín giảng dạy của trường. Thêm vào đó, giáo viên tại AISVN đều có bằng cấp giảng dạy cùng chứng chỉ giáo dục quốc tế tạo ra môi trường học tập tích cực và hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập và phát triển. Bằng cấp đầu ra của AIS được công nhận trên toàn cầu, mở ra nhiều cơ hội học tập và phát triển cho học sinh sau khi tốt nghiệp.

>>> Xem thêm: Những trường cấp 1 song ngữ cực “hot” mà phụ huynh nên tham khảo

Lời kết

Những thông tin trên đã cung cấp đầy đủ những điều bạn cần biết trước khi ra quyết định học tập cho các bé đang ở độ tuổi chuẩn bị vào lớp 1. Hy vọng bạn sẽ chọn được ngôi trường tiểu học quốc tế tại TPHCM phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *