Hãy cùng nhìn qua TOP những trường mầm non quận Bình Thạnh quốc tế tốt nhất

Có rất nhiều trường mầm non ở Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để các mẹ lựa chọn, nhưng nếu vẫn còn phân vân, bạn có thể xem xét những gợi ý cũng là tổng hợp những ngôi trường mầm non nhận được nhiều lời khen nhất trong thời gian vừa qua. Hãy cùng bài viết này đi vào phân tích sâu và tham khảo danh sách những ngôi trường mầm non quận Bình Thạnh uy tín và chất lượng tại TP Hồ Chí Minh nhé.

Trường mầm non Vinschool Central Park

Vinschool ghi dấu ấn khác biệt trong ngành giáo dục Việt Nam với hình ảnh hệ thống tiên phong trong triển khai mô hình giáo dục toàn diện trang bị cho trẻ các năng lực toàn diện về văn hóa, tiếng Anh, nghệ thuật, thể chất, kỹ năng sống. Trẻ ở Vinschool (Vinsers) cũng tạo ấn tượng bởi sự năng động, tự tin, ham hiểu biết.

Vinschool cũng là một trong ba cơ sở giáo dục ở Việt Nam công nhận là ngôi trường điển hình sử dụng công nghệ thông tin trong giáo dục. Vinschool cũng là tổ chức giáo dục đầu tiên Việt Nam triển khai chương trình Lãnh đạo tự thân The Leader In Me (TLIM) của Franklin Covey tới giáo viên, phụ huynh trên toàn hệ thống.

Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy

Hệ thống trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy tự hào là đơn vị tiên phong trong việc mang giáo dục sớm đến với trẻ 0 tuổi. Nhận thức được khả năng tiếp thu của trẻ phát triển mạnh trong giai đoạn vàng từ 0 – 6 tuổi, trường đã mang đến chương trình đào tạo 8 lĩnh vực phát triển toàn diện cho trẻ được thiết kế dựa trên 56 chỉ số phát triển.

Sài Gòn Academy có cơ sở, phòng ốc sạch đẹp, thoáng mát, nội thất sang trọng tiện nghi đảm bảo một môi trường học tập tốt nhất cho bé. Đồ chơi, dụng cụ học tập tại trường vô cùng an toàn cho sức khỏe của bé. Không chỉ vậy, các suất an tại trường rất đa dạng về thực đơn, đảm bảo các bé được ăn ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Phụ huynh có thể theo dõi con em mình thông qua hệ thống camera được cung cấp.

Trường Mầm non Quốc tế Kindy City – Quận Bình Thạnh

Trường Mầm non Quốc tế Kindy City hoạt động với sứ mệnh đem lại môi trường học tập, phát triển an toàn, thân thiện để trẻ trở thành những người ham học, biết cách học, biết cư xử phải phép. Tại trường mầm non quốc tế Kindy City trẻ sẽ được phát triển hoàn hảo trở nên ham học, biết cách học, biết cách cư xử. Trẻ chẳng những được trang bị vốn hiểu biết, kỹ năng sống để bước vào bậc tiểu học một cách thoải mái, tự tin, mà còn tiếp tục vững vàng phát triển trọn đời.

Trong thời gian 5 năm hoạt động Trường mầm non Quốc tế Kindy City không ngừng nỗ lực trở thành một chuỗi hệ thống trường mầm non chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu, mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh trong, ngoài địa bàn thành phố, là sự lựa chọn đầu tiên cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi đi học mầm non.

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Phan Xích Long

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Phan Xích Long đào tạo từ bậc Mầm non đến Tiểu học.Trường tự hào về đội ngũ giáo viên tâm huyết, có năng lực chuyên môn cao cùng với sự cộng tác của các nhà sư phạm giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.

VAS được mệnh danh là một trong những trường mầm non tốt nhất trên cả nước, với rất nhiều cơ sở trải dài khắp khu vực Tp.HCM bao gồm cả cơ sở trường mầm non VAS ở quận Bình Thạnh. Với chất lượng giáo dục theo quy chuẩn giáo dục Cambridge của Vương Quốc Anh, được tuỳ biến phù hợp song song với giáo dục tại Việt Nam mang đến cho các học sinh kiến thức song ngữ tốt nhất.

Các giáo viên chuyên trách giảng dạy được đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ. VAS đang xây dựng một đội ngũ vững mạnh giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong, ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà VAS đã cam kết.

Giáo viên và học sinh tại trường quốc tế Việt Úc

Giáo viên và học sinh tại trường quốc tế Việt Úc

Kết luận

Với bài viết hữu ích trên đây thì hy vọng với những trường mầm non quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng, được sàng lọc kể trên sẽ giúp bạn tìm kiếm một môi trường học tập phù hợp nhất cho các bé trong năm học mới. Và nếu chọn đăng ký tại VAS bạn sẽ nhận được một chất lượng giáo dục vượt xa các cơ sở mầm non khác mang đến cho con bạn một tương lai tươi sáng nhất.