Hướng dẫn làm thẻ ATM online giao tận nhà

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thế giới do tác động của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, các gen Z đã và đang sử dụng rất thành thạo và hiệu quả những ứng dụng công nghệ hiện đại, giúp cuộc sống trở nên tiện nghi và dễ dàng hơn. Một trong số đó chính là sử dụng thẻ ATM để giao dịch thay vì cách truyền thống. Bài viết dưới đây cũng sẽ bật mí đến bạn cách làm thẻ ATM online cực đơn giản và nhanh chóng nhé.

Nhu cầu mở thẻ ngân hàng ngân hàng online tại nhà

Nhu cầu mở thẻ ngân hàng ngân hàng online tại nhà

Đăng ký làm thẻ atm online là gì?

Đây là cách thức mà người dùng sử dụng thiết bị thông minh như laptop hay điện thoại hoặc máy tính, kết nối internet và bắt đầu thực hiện những thao tác đăng ký tài khoản và yêu cầu nhận thẻ ngân hàng vật lý trên ứng dụng app của trang web hoặc link ngân hàng chính hãng thay vì phải trực tiếp đi đến phòng giao dịch như lúc trước.

Mở thẻ ngân hàng dành cho những đối tượng nào?

Cá nhân

  • Là người Việt Nam đang cư trú hoặc người nước đang sinh sống và làm việc hợp pháp trong thời gian tối thiểu 12 tháng tại Việt Nam
  • Có độ tuổi từ 15 trở lên
  • Không bị hạn chế năng lực chịu trách nhiệm về hành vi dân sự
  • Có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu vẫn còn hiệu lực sử dụng

Doanh nghiệp

  • Doanh nghiệp thuộc một trong những loại hình: Công ty TNHH, Công ty Cổ Phần, Công ty hợp danh,…
  • Có giấy phép đăng ký kinh doanh hợp pháp theo luật Doanh nghiệp Việt Nam

Những lợi ích mà thẻ ngân hàng mang đến là gì?

  • Nếu như trước đây, khi mua bất kỳ món hàng nào dù có giá trị cao đến bao nhiêu bạn vẫn phải giữ trong ví số tiền khổng lồ ấy mới có thể đến trực tiếp mà thanh toán, vừa không an toàn lại gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, ngày nay với việc sử dụng chiếc thẻ ngân hàng thì bạn không cần phải lúc nào cũng giữ tiền mặt trong ví hay dự trữ trong nhà. Tất cả đều dễ dàng được giữ trong một chiếc thẻ vừa gọn nhẹ lại dễ dàng cất giữ. Nếu có lỡ mất đi thì vẫn có thể làm lại và đảm bảo tối đa được số tiền trong tài khoản của bạn.
  • Mặc khác, ngoài là phương tiện cất trữ thì thẻ ngân hàng cũng là phương tiện giao dịch tiêu dùng thuận tiện. Bạn có thể dễ dàng rút tiền mặt tại các cây ATM trên toàn quốc hoặc thanh toán trực tiếp bằng cách quẹt thẻ đơn giản và cực kỳ nhanh chóng. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật của các thẻ ngân hàng này vì mọi giao dịch diễn ra, ngay cả khi cộng tiền hay trừ tiền vào tài khoản đều có thông báo giúp bạn dễ dàng quản lý chi tiêu. 
  • Hiện nay, một số doanh nghiệp kinh doanh mua sắm còn liên kết trực tiếp với các ngân hàng nhất định. Người dùng khi sử dụng thẻ ngân hàng này sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt như mua hàng giảm giá, chiết khấu, khuyến mãi khi đi mua sắm. 

Hướng dẫn tạo thẻ ATM online giao tận nhà

Hướng dẫn tạo thẻ ATM online giao tận nhà 

Hướng dẫn cách mở thẻ ngân hàng online tại nhà đơn giản tại TNEX

Bước 1: Khách hàng cài đặt ứng dụng TNEX trên App Store hoặc CH Play

Bước 2: Khách hàng truy cập vào màn hình chính và chọn mục “đăng ký tài khoản”:

Nhập số điện thoại (đã được đăng ký chính chủ), email (đang được sử dụng) và mật khẩu (ít nhất 6 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt)

Bước 3: Chụp ảnh cả hai mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dẫn để hệ thống xác nhận danh tính

Lưu ý rằng khi chụp ảnh phải để ở nơi có đủ ánh sáng, không làm mất góc hay nhoè thông tin cá nhân

Bước 4: Thực hiện những thao tác nhận diện khuôn mặt theo như hướng dẫn (xoay trái/ phải, nhìn thẳng, cười)

Bước 5: Kiểm tra và chấp nhận các điều khoản của ngân hàng

Bước 6: Nhập mã xác thực OTP đã được gửi tin nhắn về số điện thoại đăng ký tài khoản để xác thực

Bước 7: Đợi TNEX chấp nhận và kích hoạt tài khoản

Bước 8: Truy cập lại màn hình chính và yêu cầu phát hành thẻ ngân hàng vật lý. Nhập đầy đủ thông tin giao hàng (số điện thoại, địa chỉ) và sau 3-5 ngày thẻ sẽ được giao đến tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Vì sao nên lựa chọn ngân hàng thuần số TNEX?

Vì sao nên lựa chọn ngân hàng thuần số TNEX?

Tổng kết 

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến khách hàng một số thông tin về hình thức đăng ký làm thẻ ATM online giao tận nhà cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn cũng đang mong muốn có một tấm thẻ an toàn và chất lượng thì hãy đến ngay với TNEX nhé.

Xem thêm: Cách thanh toán tiền nước online nhanh chóng và tiện lợi phổ biến nhất hiện nay