Top 3 những ngôi trường giáo dục mầm non quốc tế tốt nhất không thế bỏ qua tại Tp.hcm

Trường quốc tế luôn là một môi trường lý tưởng đối với nhiều bậc phụ huynh muốn con em mình tiếp thu những kiến thức “tinh hoa” từ các nước phát triển, đặc biệt là giai đoạn các bé ở độ tuổi mầm non. Vậy câu hỏi đặt ra là ngôi trường quốc tế mầm non nào phù hợp và uy tín chất lượng hiện nay ? đó cũng chính là chủ để trong bài viết này, ngay sau đây chúng tôi sẽ gửi tới quý phụ huynh top 3 ngôi trường giáo dục mầm non chất lượng giúp quý phụ huynh thêm góc nhìn tham khảo cụ thể và tổng quan nhất.

Trường quốc tế việt úc (Vas)

Vas được thành lập vào năm 2004 và được biết đến là một ngôi trường áp dụng hệ thống giáo dục từ cấp bậc mầm non tới trung học phổ thông. Đặc biệt, ở giai đoạn mầm non từ 3 – 6 tuổi, trường Vas đã cho áp dụng mô hình đa hoạt động nhằm phát triển tốt đa khả năng tiếp thu vận động động ở trẻ. Mô hình này là sự phối hợp song song giữa chương trình của Bộ GD&ĐT với chương trình giáo dục mầm non chuyên biệt của trường. Thông qua đó các bé sẽ được tiếp cận với nền giáo dục tân tiến, chú trọng vào các yếu tố như:

Nhận thức cá nhân: trẻ sẽ được học về các mối quan hệ diễn ra xung quanh mình từ gia đình tới cộng đồng, nhà trường từ đó hình thành nên lối suy nghĩ, hành xử phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Tinh thần cộng đồng: với kỹ năng này các bé sẽ được biết đến thế nào là đoàn kết, hợp tác và nhận thức được sức mạnh của sự biết chia sẻ, hoạt động tập thể từ đó áp dụng vào học tập hỗ lẫn nhau giữa các bạn trong trường.

Phát triển toàn diện, hài hòa: đây là phần tạo sự cân bằng giữa trí não, thể chất và tình cảm xã hội, giúp trẻ có đà chuyển tiếp thuận lợi khi trẻ bước sang giai đoạn tiểu học

Bên cạnh đó, trường còn đặc biệt thiết kế riêng cho trẻ mầm non chương trình làm quen với công nghệ thông tin và truyền thông tin ngay từ sớm. Trẻ được cung cấp các kỹ năng sử dụng phần mềm máy tính căn bản, sử dụng thông thạo bàn phím cũng như nhận diện số, hình dạng và nhập liệu nhanh nhạy trong nền tảng máy tính. Từ đó hình thành nên phản xạ sử dụng máy tính một cách thuần thục, dễ dàng tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới say này.

Trường quốc tế việt úc (Vas) với chương trình giáo dục trẻ hiện đại, hiệu quả

Trường quốc tế việt úc (Vas) với chương trình giáo dục trẻ hiện đại, hiệu quả

Tại Vas các bé không chỉ được tiếp thu những kiến thức nền tảng quan trọng mà còn được vận động nâng cao thể chất trong hệ thống cơ sở hiện đại, rộng rãi có nhiều cây xanh cũng như đầy đủ về thiết bị học tập, thực hành trong từng không gian thiết kế chuyên biệt riêng theo mỗi môn học.

Hệ Thống Trường Mầm Non Kid’s Club

Trường Mầm Non Kid’s Club là một ngôi trường có kinh nghiệm lâu năm trong ngành giáo dục Việt Nam khi gần 20 năm hình thành và phát triển. Trong hành trình tiếp bước nuôi dưỡng kiến thức cho trẻ  trường đã luôn thực hiện theo phương châm “Học mà chơi – Learn and play”, từ đó đem đến cho trẻ một môi trường phát triển, học tập sáng tạo. Chương trình giảng dạy tại trường được thiết kế theo mô hình đa phương pháp cùng ngôn ngữ tiếng anh bản địa tạo cảm giác thú vị, sinh động trong quá trình học của các bé, nâng cao hiệu quả khả năng giao tiếp và  sử dụng ngôn ngữ thứ hai một cách linh hoạt, tự tin.

Ngoài ra, Kid’s Club còn phát triển nền tảng “NGỮ ÂM” vững chắc qua các bộ môn như: âm nhạc, hội họa,… tạo điều kiện, cơ hội cho trẻ tương tác, học hỏi, tiếp thu một cách tự nhiên nhất. Đồng thời các bé còn được trực tiếp thao tác trên hệ thống công nghệ “SMART BOARD” ở mỗi bài giải giảng. Qua đó, có thể thấy đây chính là một môi trường lý tưởng cho hoạt động phát triển toàn diện của trẻ tại Kid’s Club.

Trường Mầm Non Kid's Club ừ đó đem đến cho trẻ một môi trường phát triển, học tập sáng tạo.

Trường Mầm Non Kid’s Club ừ đó đem đến cho trẻ một môi trường phát triển, học tập sáng tạo.

Trường mầm non Song Ngữ Hooray

Là một trong những ngôi trường đi đầu trong việc áp dụng giảng dạy theo giáo trình Acelero Learning của Hoa Kỳ, Hooray luôn mong muốn mang đến trẻ em việt nguồn trí tuệ tân tiến cùng môi trường lành mạnh giúp phát triển quá trình học tập và vận động. Bên cạnh đó với phương châm “Educate Heart & Mind” – Giáo dục Trái tim và Trí tuệ, Hooray đã hướng tới, thực hiện “công cuộc” biến trường học thành ngôi nhà tràn ngập tiếng cười và niềm vui ở trẻ trong những năm đầu đời.

Tại Hooray các bé sẽ cảm nhận được niềm vui thích trong phương pháp học tập vừa chơi vừa học thông qua 50% thời gian tiếp thu kiến thức và chơi đùa bằng tiếng anh. Đặc biệt, trường còn đưa vào giảng dạy môn EQ – trí tuệ cảm xúc dưới dạng các môn môn học. Nhờ đó trẻ trở nên nhạy bén với trí thông minh cảm xúc ngay từ sớm và rèn được kỹ năng quản lý chúng một cách hiệu quả, hợp lý trong nhiều tình huống.

Trường giáo dục  mầm non Song Ngữ Hooray nơi các bé tràn ngập niềm vui thích trong phương pháp học tập vừa chơi vừa học

Trường mầm non Song Ngữ Hooray nơi các bé tràn ngập niềm vui thích trong phương pháp học tập vừa chơi vừa học 

Tổng kết

Trên đây chính là top 3 trường giáo dục mầm non quốc tế chất lượng, uy tín tại Tp.hcm mà các quý phụ huynh có thể tham khảo cho con em mình. Kiến thức, định hướng học tập ngay từ thuở bé ở trẻ là vô cùng quan trọng vì thế phụ huynh hãy cân nhắc thật kỹ, tới trường tham quan trực tiếp, sau đó hẳn đưa ra quyết định phù hợp. Chúc quý phụ huynh tìm được một ngôi trường ưng ý cho các bé.

>>> Xem thêm: