Nên chọn trường mầm non quận 7 nào tốt nhất cho bé

Để cho các bé có thể dễ dàng phát triển một cách toàn diện, chúng ta cần cung cấp cho chúng một môi trường được chuẩn bị với đầy đủ các yếu tố thiết yếu cho sự phát triển của các bé. Trong môi trường này, các yếu tố như cơ sở vật chất,đội ngũ giáo viên, chương trình giảng dạy,… đều mang tính chất kiến tạo cho con đường trường thành của các bé. Cho nên việc chọn ra một trường mầm non – cái nôi cho sự phát triển của trẻ là rất quan trọng và cần thiết. Đặc biệt nhất là khu vực quận 7, nơi có mức thu nhập trung bình mỗi tháng cao hơn những khu vực khác tại TP.HCM. Bài viết này sẽ đưa ra một vài gợi ý giúp ba mẹ một vài trường mầm non quận 7 để có thể chọn được môi trường tốt nhất cho các con.

Trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Riverside

Nằm trong top những ngôi trường mầm non quận 7 tốt nhất, Riverside Mega Campus là cơ sở thứ 2 tại quận 7 của Trường Quốc tế Việt Úc (VAS), đào tạo từ bậc Mầm non đến hết Trung học Phổ thông, được xây dựng với quy mô hiện đại, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết và năng lực cao, Riverside là trường học lý tưởng, đáp ứng được nhu cầu của học sinh theo học Chương trình Quốc tế Cambridge song song với Chương trình Văn hóa Quốc gia.

Khuôn viên chuẩn quốc tế của cơ sở Riverside Mega Campus trường VAS

Khuôn viên chuẩn quốc tế của cơ sở Riverside Mega Campus trường VAS

Trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Riverside mang đến cho các bé chương trình học văn hóa quốc gia kết hợp với Anh ngữ, với mô hình học tập tiên tiến có tên gọi Mô hình học tập Đa hoạt động. Chương trình này giúp bản thân bé có thể tập trung vào sự nhận thức trong các mối quan hệ cũng như tinh thần cộng đồng để bé có thể phát triển toàn diện từ thể chất đến tri thức lẫn tình cảm.

Ngoài ra, Trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Riverside cũng thường xuyên trao đổi với phụ huynh để có thể hỗ trợ lẫn nhau trong việc tìm hiểu sâu hơn về tính cách cũng như khả năng phát triển của các bé. Đội ngũ giáo viên, nhân viên, nhà quản lý trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao sẽ mang đến chất lượng đào tạo như nhà trường đã cam kết. Trẻ được học tập và phát triển trong một môi trường đạt chuẩn quốc tế, hiện đại, sạch sẽ với trang thiết bị, đồ chơi nhập khẩu cao cấp. Cho nên, khi cho bé đến học tại trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Riverside, ba mẹ có thể yên tâm về sự phát triển triển của bé.

Trường mầm non quốc tế Canada (CIS)

Chương trình giảng dạy của trường CIS là chương trình đào tạo nổi tiếng của Ontario (Canada) – một chương trình đi đầu trong giáo dục Ngôn ngữ và Toán học, đảm bảo học sinh sau Tốt nghiệp có đủ sức cạnh tranh ở tầm quốc tế. Mỗi tháng, trường mầm non quốc tế Canada mang đến một chương trình giáo dục riêng để xây dựng cho các bé nền tảng kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết. Đặc biệt, trường thường xuyên khuyến khích các hoạt động ngoại khóa đa dạng, giúp bé học tập và vui chơi trong môi trường an toàn, tiện nghi và đầy tình yêu thương. CIS có đội ngũ giáo viên là những chuyên gia, nhà tâm lý giáo dục giàu năng lực theo chuẩn Canada, hoàn toàn tự chủ phương pháp giảng dạy.

>>> Tham khảo: Học phí mầm non trường quốc tế Việt Úc (VAS)

 

Trường mầm non quốc tế Renaissance

Tại Renaissance, Chương trình Mầm non của trường được đào tạo theo chương trình EYFS, chương trình này dựa trên một chương trình tích hợp thông qua các trò chơi cho các em học sinh. Quan trọng hơn nữa, chương trình này tạo cơ hội tiền đề cho các bé  Mầm non phát triển các kỹ năng thiết yếu, tăng khả năng nhận thức và dễ dàng thích nghi hơn trong một môi trường hoàn toàn mới.Trọng tâm của EYFS là luôn luôn đặt các bé lên hàng đầu và đều có lộ trình học tập riêng. 

Bên cạnh đó, các giáo viên tại trường mầm non quốc tế Renaissance có trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm ở cả quốc tế và trong nước. Quy mô lớp học của trường nhỏ để dễ dàng kiểm soát tình trạng của học sinh cũng như có thể đánh giá các bé một cách chính xác nhất. Ngoài ra các bé còn được hỗ trợ nhiệt tình bởi các giáo viên chuyên môn về âm nhạc, Giáo dục thể chất, bơi lội và thư viện cũng như đội ngũ Trợ lý Giáo viên có tay nghề cao.

Kết,

Từ các gợi ý về danh sách các trường mầm non quận 7, hy vọng rằng ba mẹ sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa một trường mầm non phù hợp với con em của mình.