Địa chỉ học tiếng anh cho người lớn ở TP.HCM uy tín nhất

Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của tiếng anh trong cuộc sống hiện nay. Không chỉ học sinh, sinh viên, người đi làm mà cả những người lớn tuổi đều có nhu cầu học tiếng anh. Có thể nói, người lớn sẽ ít có thời gian và không còn nhớ lâu được như các bạn trẻ nhưng để học được tiếng anh thì khác, nó cần có khả năng tập trung và phương pháp học phù hợp. Dưới đây là những địa chỉ học tiếng anh cho người lớn ở TP.HCM uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo. 

Top 4 địa chỉ học tiếng anh cho người lớn ở TP.HCM

Trung tâm anh ngữ Saigon American English

Saigon American English cam kết học viên có thể tự tin nói chuyện với người bản ngữ sau 2 tháng học tại đây. Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được chia lớp theo trình độ của mình để đảm bảo đem lại hiệu quả cao nhất. Ưu điểm của trung tâm là thường xuyên có các chương trình khuyến mãi dành cho học viên khi đăng ký khóa học: 

  • Được miễn phí kiểm tra trình độ
  • Tặng 1 năm tham gia các câu lạc bộ tiếng anh 
  • Tặng bí kíp Ebook tiếng anh và giáo trình full level

Trung tâm chuẩn hóa tiếng Anh (EMAS)

Nếu bạn là người lớn và muốn cải thiện trình độ tiếng anh của mình, EMAS sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. Giáo trình tốt, giảng viên tận tâm, có kinh nghiệm là những gì mà trung muốn đem đến cho học viên. Đúng với tên gọi của mình, trung tâm này chủ yếu tập trung vào chuẩn hóa tiếng anh cho từng học viên. EMAS thiết kế một quy trình học tối ưu nhất giúp học viên cải thiện tiếng anh hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất có thể.

Trung tâm anh ngữ English Town

Môi trường giao tiếng hoàn toàn bằng tiếng anh, thân thiện, nhiệt tình. English Town

không chỉ là môi trường học tập dành cho các bạn trẻ và người lớn tuổi cũng có thể theo học tại đây. English Town sử dụng hoàn toàn bằng tiếng anh, học viên có thể cùng với giảng viên học tập, trò chuyện, ôn bài như những người bạn bình thường. Một điểm khác biệt của English Town so với những trung tâm khác là không gian của trung tâm được thiết kế như một quán cafe. Học viên có thể đến bất kỳ lúc nào trong ngày để học tập. 

Các buổi hội thảo được tổ chức

Trung tâm anh ngữ ILA

Trung tâm anh ngữ ILA không chỉ chuyên ôn luyện toeic, ielts mà còn là địa chỉ học tiếng anh cho người lớn tại TP.HCM. Đây cũng là một trong những top trung tâm tiếng anh cho người lớn tuổi uy tín bởi tại đây có chương trình học phù hợp cho những ai vì nơi đây rất phù hợp với những người lớn tuổi muốn có bằng tiếng anh để dễ dàng xin việc hoặc du học nước ngoài. Bên cạnh giúp nâng cao trình độ tiếng anh, trung tâm còn giúp học viên nâng cao các kỹ năng quan trọng trong nghề nghiệp như giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, phản biện, công nghệ, tự hoàn thiện bản thân. Trung tâm anh ngữ ILA có 2 khóa học chính dành cho người lớn tuổi:

Global English (Chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế)

Exam English (Chương trình tiếng Anh luyện thi)

Lớp học tiếng anh cô Sương

Với rất nhiều trung tâm tiếng anh lớn nhỏ tại TP.HCM, lớp học tiếng anh cô Sương vẫn được nhiều người tin tưởng lựa chọn để cải thiện tình trạng tiếng anh của mình. Lớp học tiếng anh cô Sương có các khóa học toeic ielts dành cho những học viên từ 30 tuổi trở lên. Nhờ vào chất lượng giảng dạy, tài liệu phù hợp, trung tâm đã đào tạo được nhiều học viên thành công tại đây. Tạo động lực, truyền cảm hứng học tập bằng chính những khó khăn cô Sương trải qua. Đồng thời, nắm bắt được tâm lý của học viên lớn tuổi để giúp học học tốt hơn mỗi ngày. 

Trung tâm anh ngữ AROMA

Nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm để học tiếng anh cho người lớn tuổi thì có thể tham khảo trung tâm AROMA, một lựa chọn đáng để bạn xem xét. AROMA xây dựng các khóa học tập trung vào việc giao tiếp thông qua các tình huống thực tế bên ngoài, có một chương trình đào tạo và phương pháp riêng dành cho người lớn tuổi.

Anh ngữ AROMA có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng anh cho người lớn tuổi, cùng với hương pháp dạy học và chương trình đào tạo được thiết kế hoàn toàn dành cho học viên lớn tuổi, giúp ứng dụng vào thực tế và cuộc sống hàng ngày một cách linh hoạt. 

Trên đây là những địa chỉ học tiếng anh cho người lớn tuổi tại TP.HCM. Mỗi trung tâm sẽ có ưu nhược điểm khác nhau, bạn nên xem xét kỹ đâu mới là nơi học phù hợp nhất với mình thì mới có hứng thú học tập, không bị nhàm chán. Sau thời gian dài học tập, hy vọng mọi người có thể nói giao tiếp được bằng tiếng anh một cách trôi chảy hơn. 

>>>Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu chương trình bổ trợ tiếng anh cho học sinh thcs