Chọn mặt gửi vàng tại các trường mầm non quận 7

Quận 7 từ lâu được biết đến là nơi tập trung các dự án chung cư, biệt thự hạng sang. Thu hút sự quan tâm của nhiều người đặc biệt là các hộ gia đình. Cùng với sự phát triển đó, các trường quốc tế từ mầm non đến THPT liên tục xuất hiện để đáp ứng nhu cầu học tập của con em cư dân xung quanh khu vực.

Hệ thống trường mầm non tại quận 7

Quận 7 đã và đang trên con đường phát triển những dự án mang tầm cỡ quốc tế. Tạo nên một không gian đô thị hiện đại, tiện nghi. Đặc biệt mô hình đô thị kiểu mới phía nam Sài Gòn đang thu hút sự chú ý của người dân. Hệ thống giao thông, hạ tầng ấn tượng giúp quận 7 vươn lên thành khu trung tâm, mở ra nhiều cơ hội phát triển trong đó có giáo dục. Tại đây là một ngôi trường mầm non quốc tế Việt-Úc (VAS) rất được các phụ huynh quan tâm, dưới đây là một số thông tin về trường.

Trường mầm non quốc tế Việt-Úc – Cơ sở Sunrise

Trẻ ở độ tuổi mầm non rất hiếu động, tò mò về thế giới xung quanh, trẻ chưa đủ khả năng nhận thức rõ chính xác về sự vật, hiện tượng. Do đó, các trường mầm non tạo môi trường học tập, sinh hoạt an toàn đáp ứng nhu cầu vui chơi, vận động để trẻ phát triển thoải mái nhất.

Trường mầm non quận 7 1

Tại VAS, có sân chơi trong và ngoài nhà, hồ bơi, sân bóng cho nhiều loại hoạt động thể chất. Hệ thống phòng học, tiện ích đầy đủ cho học tập và sáng tạo.

Sĩ số ở mỗi lớp sẽ đảm bảo dưới 25 học sinh để giáo viên có thể quan tâm chăm sóc và quản lý cho từng em. Trẻ sẽ được theo dõi trong các hoạt động sinh hoạt, phát triển thể chất và cảm xúc.

>>> Tham khảo: Danh sách các cơ sở VAS có cấp giáo dục mầm non tại TPHCM

Chương trình giáo dục tiếng Anh

Với nền giáo dục đang cập nhật và tiếp thu với thế giới đòi hỏi thế hệ tương lai đất nước phải linh hoạt sử dụng ngôn ngữ, các công nghệ, kỹ thuật. Tại VAS, bên cạnh chương trình văn hóa quốc gia nhà trường kết hợp giảng dạy chương trình tiếng Anh mầm non. Đặc biệt VAS cho trẻ tiếp xúc sớm công nghệ thông tin từ sớm tạo nên nền tảng EYFS (Early Years Foundation Stage).

trường mầm non quận 7 2

Trẻ sẽ được học 10-20 tiết tiếng Anh mỗi tuần tăng dần theo cấp lớp. Môi trường giao tiếp với giáo viên nước ngoài đến từ các quốc gia Anh, Mỹ, Úc,… để trau dồi từ vựng phong phú.

Phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ), năng khiếu cá nhân

Bên cạnh trang bị kiến thức về học thuật, VAS luôn chú trọng trong việc phát triển trí tuệ cảm xúc và năng khiếu cá nhân cũng như định hình được thói quen, tính cách của trẻ.

Để rèn luyện EQ trường thường xuyên tổ chức hoạt động thma quan, dã ngoại, tìm hiểu thế giới bên ngoài. VAS tập trung xây dựng nên một môi trường học tập năng động, có nhiều trải nghiệm để trẻ học được cách cảm thông, chia sẻ, tinh thần hợp tác, trách nhiệm.

trường mầm non quận 7 3

Học sinh mầm non tại VAS thường xuyên tham gia các dự án năng khiếu như VAS Olympics, VAS’s Got Talent, VAS English Spelling Contest,… Cac cuộc thi sẽ là cơ hội phát triển kỹ năng giao tiếp cũng như tiềm năng nghệ thuật, thể thao.

Hoàn thành chương trình mầm non, các em đã có một ít hành trang kiến thức để hòa nhập và phát triển trong môi trường tiểu học quốc tế Cambridge. 

Môi trường sinh hoạt an toàn, hiện đại

VAS luôn tạo mọi điều kiện để các em sinh hoạt trong môi trường sạch sẽ, đảm bảo an toàn, luôn được tẩy trùng theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, một khía cạnh được nhà trường rất quan tâm là sự kết nối với phụ huynh. Luôn báo cáo kịp thời cho bố mẹ hằng tuần về tình trạng học tập, sức khỏe của các bé. Đồng thời, có các cuộc gặp gỡ mỗi kỳ với giáo viên để gia đình nắm được tình hình con em mình để có biện pháp giúp đỡ kịp thời.

Với sự phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía nam thành phố này tạo cơ hội để hệ thống dạy học của trường mầm non quận 7 phát triển để đáp ứng nhu cầu của các gia đình có con em đi học. Hy vọng với những thông tin mình chia sẻ ở trên, các bậc phụ huynh đã có thêm lựa chọn tham khảo cho những thiên thần nhà mình.