Top 5 trường mầm non quốc tế quận 7

Hiện nay với nhu cầu ngày càng cao về giáo dục, thì các trường mầm non quốc tế quận 7 được xem là một lựa chọn vô cùng đúng đắn bởi con mình sẽ được học trong môi trường học tập, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình nước ngoài, kết hợp hài hòa giữa học và chơi với nhau từ đó có thể phát triển trẻ một cách toàn diện nhất. Đặc biệt là đối với các trẻ thuộc bậc mầm non, thì việc chọn trường lại quan trọng hơn bội phận, vì đây sẽ được xem là bước tiền đề giúp các em vững chắc khi bước vào những bậc học tiếp theo. Sau đây là top 5 trường mầm non quốc tế quận 7 được rất nhiều các bậc phụ huynh yêu thích và quan tâm.

Mức học phí trung bình tại trường mầm non quốc tế

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, giảng dạy theo chương trình giáo dục tiên tiến của các quốc gia phát triển trên thế giới cùng hàng loạt hoạt động ngoại khóa hấp dẫn là những điều khiến cho học phí trường mầm non quốc tế luôn đắt đỏ và trở thành nỗi băn khoăn lớn của không ít các bậc phụ huynh hiện nay.

Trong khi mức học phí của các trường công lập chỉ vài triệu một năm thì học phí trường quốc tế đã chạm ngưỡng hàng trăm triệu đồng, thường dao động khoảng 200 – 400 triệu đồng năm đối với bậc mầm non và mức học phí trên chưa bao gồm các chi phí khác như phí nhập học, tiền ăn trưa, xe đưa rước, giáo trình, đồng phục, sinh hoạt ngoại khóa,… 

Top 5 trường mầm non quốc tế quận 7

Trường mầm non quốc tế VAS quận 7

Được thành lập từ năm 2004, Vietnam Australia International School đào tạo học sinh từ mầm non đến THPT. VAS hiện tại đào tạo hơn 10.000 học sinh tại 7 cơ sở ở khu vực TP.HCM. VAS là thành viên các trường Quốc Tế Cambridge. Với chương trình giáo dục mầm non quốc tế tại VAS dựa trên khung chương trình phát triển nền tảng tiền tiểu học (Early Years Foundation Stage) của Vương Quốc Anh nhằm giúp học sinh chuyển tiếp hiệu quả khi gia nhập Chương trình Giáo dục Cambridge ở bậc tiểu học.

Khuôn viên trường VAS

Chương trình tập trung vào các hoạt động vui chơi được thiết kế và được chuyển tải bằng tiếng Anh bởi giáo viên bản xứ, qua đó giúp trẻ phát triển những kỹ năng cần thiết cho giai đoạn phát triển đầu đời của trẻ. Cùng với đội ngũ giáo viên giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy, kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại, cùng sân chơi thoải mái, đồ dùng và khu vui chơi cũng chính là một phần giúp VAS trở thành một môi trường nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu thích đến từ các bậc phụ huynh.

Trường mầm non quốc tế Renaissance quận 7

sân bóng đá trường mầm non Renaissance

Được thành lập vào năm 2007, Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn được khai trương bởi Công tước xứ York – Hoàng tử Andrew, Renaissance là một trong những trường hàng đầu tại TP.HCM, và đã phát triển được danh tiếng tuyệt vời trong việc cung cấp một nền giáo dục chất lượng. Renaissance có hơn 500 học sinh trong độ tuổi từ 2 đến 18, từ mầm non hệ quốc tế đến trung học phổ thông và hiện đã có mặt trên 25 quốc gia. Chương trình giảng dạy của trường là tiếng Anh, dựa theo Giáo Trình Quốc Gia của Anh quốc, các kỳ thi Cambridge IGCSE, Tú tài Quốc tế (IB).

>>>Xem thêm: Danh sách các cơ sở VAS có cấp giáo dục mầm non tại TPHCM

Trường Mầm non Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

trường mầm non SSIS

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn đào tạo các cấp bậc từ mầm non đến THPT. Ở các cấp bậc tư mầm non đến thcs nhà trường Quốc tế Nam Sài Gòn được đào tạo dựa trên chương trình giáo dục theo quy chuẩn đào tạo giáo dục Mỹ được Western Association of School (WASC) thẩm định. Ở bậc thpt thì trường còn có thêm các khóa học AP (chương trình nâng cao) và chương trình tú tài quốc tế IB vì đây là cấp học rất quan trọng khi vào cuối năm lớp 12 các bạn phải thi kỳ thi đại học. Đặc biệt là môi trường cực kỳ tối ưu để phát triển với các bé trong giai đoạn chuẩn bị đăng ký nhập học ở các trường trường mầm non quốc tế quận 7. Tuy nhiên đây cũng được xem là một trong số những trường mầm non quốc tế có mức học phí cao ngất ngưỡng mà người có mức thu nhập cao chưa chắc gì đã cho con mình theo học được.

Trường mầm non quốc tế Canada (CIS)

Trường mầm non quốc tế Canada quận 7

Được thành lập năm 2009, CIS là trường đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo dựa trên nền tảng của chương trình tại Ontario. Chương trình học tại CIS dành cho các học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12. Ngoài ra CIS cũng đã hợp tác với những hội đồng giáo dục nổi tiếng của bang Ontario như hội đồng giáo dục bang Toronto từ năm 2014 và hội đồng giáo dục Niagra từ năm 2009. Học sinh có thể hoàn thành xong hết lớp 12 ở Việt Nam để lấy bằng OSSD, hoặc có thể lựa chọn học tại trường ở bang Ontario.

Trường Mầm non Quốc tế KinderStar

trường KinderStar

là trường mầm non quốc tế quận 7 đào tạo chương trình song ngữ. KinderStar giảng dạy chương trình Mầm non Quốc gia kết hợp với Chương trình Mầm non Cambridge giúp trẻ phát triển những kỹ năng cần thiết. Với phương châm học mà chơi, chơi mà học, KinderStar mang lại môi trường năng động, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo thông qua việc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong giai đoạn vàng. Không chỉ vậy trường còn có khuôn viên thoáng mát với mật độ cây xanh, sân chơi chiếm đến 62% trên tổng diện tích hơn xây dựng trường, đảm an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Hệ thống phòng học được thiết kế hiện đại và bắt mắt với mô hình lâu đài cổ tích, hồ bơi nước ấm, sân khấu kịch nghệ, phòng chiếu phim 3D…

Bên trên là top 5 trường mầm non quốc tế quận 7 nhận được rất nhiều sự yêu thích và quan tâm của các bậc phụ huynh. Không chỉ đến từ môi trường học tập mà nó còn đến từ việc mà các này trường mầm non quốc tế quận 7 này coi người học là cốt lõi để phát triển. Tuy nhiên trước khi đặt bút đăng kí lựa chọn một trường mầm non quốc tế, phụ huynh nên đến thăm quan ngôi trường mà con mình sẽ gắn bó một lần để có cảm nhận thiết thực nhất.