Vietnam-Australia International School (VAS) cơ sở Ba Tháng Hai _ Trường mầm non quốc tế tại quận 10

Thành lập vào năm 2006, Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Ba Tháng Hai quận 10 là Mega Campus đầu tiên, đào tạo từ bậc Mầm non đến Trung học Phổ thông. Nhà trường tự hào về các giáo viên tận tâm và có khả năng chuyên môn cao vùng với sự hợp tác của những giáo viên danh tiếng, nhiều uy tín trong và ngoài nước. VAS cơ sở Ba Tháng Hai được kế thừa chất lượng giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo cho việc phát triển toàn diện của trẻ.

Chương trình học tập dành cho trẻ mầm non tại VAS

Hình ảnh trong một tiết học của các bé mầm non tại VAS

Hình ảnh trong một tiết học của các bé mầm non tại VAS

Mô hình học tập Đa hoạt động là việc phối hợp giữa Hệ thống Giáo dục Mầm non của Bộ GD & ĐT với các phương pháp tiếp cận giáo dục mới, trong đó chú trọng tới: 

 • Nhận thức cá nhân: trẻ hiểu rõ bản thân thông qua các giao tiếp với cha mẹ, người thân và cộng đồng xung quanh hơn nữa. 
 • Tinh thần cộng đồng: giúp trẻ biết yêu thương, chia sẻ, biết hoà nhập và học tập cùng bạn bè. 
 • Phát triển cân bằng và toàn diện: từ thể lực, trí tuệ đến tình cảm-xã hội và khả năng sáng tạo, giúp trẻ xây dựng hành trang vững chắc để sẵn sàng khi chuyển sang bậc Tiểu học. 

VAS giảng dạy Chương trình tiếng Anh Mầm non dựa trên Chương trình Phát triển Nền tảng tiền Tiểu học (Early Years Foundation Stage) của Vương Quốc Anh để hỗ trợ trẻ chuyển tiếp hiệu quả khi tham gia Chương trình Giáo dục Cambridge ở cấp tiểu học. 

Các bé đang tham gia hoạt động ngoài trời

Các bé đang tham gia hoạt động ngoài trời

Chương trình tập trung vào các hoạt động vui chơi được tổ chức và được truyền đạt bằng tiếng Anh bởi giáo viên bản xứ, qua đó hỗ trợ học sinh phát triển những kỹ năng cần thiết cho giai đoạn phát triển đầu đời trong các lĩnh vực sau: 

 •  Phát triển nhận thức tình cảm và giáo dục 
 •  Phát triển kỹ năng 
 •  Kỹ năng học thuật 
 •  Kỹ năng học thuật cơ bản 
 •  Hiểu biết về cuộc sống 
 •  Tìm hiểu về Nghệ thuật và Sáng tạo 

Cơ sở vật chất tại cơ sở Ba Tháng Hai, Quận 10 của VAS

Cơ sở Ba Tháng Hai là một trong các cơ sở lâu đời nhất thuộc hệ thống trường quốc tế Việt Úc, nằm ở khu vực tiếp giáp của nhiều quận nội thành như quận 1, quận 3, quận 10, quận 5 và quận Bình Tân với hệ thống xe đưa rước hiện đại, trên xe luôn có nhân viên theo dõi và kiểm tra số lượng học sinh được đưa đón mỗi ngày một những hợp lý giúp phụ huynh giảm thời gian đưa đón trẻ mà hoàn toàn yên tâm cho con đến lớp mỗi ngày.

Khuôn viên nhà trường luôn được giữ vệ sinh đạt chuẩn

Khuôn viên nhà trường luôn được giữ vệ sinh đạt chuẩn

Các phòng ở, nhà ăn, sân chơi, bể bơi đều được làm sạch và tẩy trùng theo đúng chuẩn để tạo một môi trường học tập, sinh hoạt và giải trí lành mạnh, an toàn nhất với tất cả các em học sinh. 

Phòng học và các phòng bộ môn Âm nhạc, Mỹ thuật, Studio, TDTT, phòng thí nghiệm được trang bị phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi và sử dụng nhiều trang thiết bị công nghệ cao. Học sinh được sử dụng phòng chiếu phim và phòng tin học với đường truyền Internet tốc độ cao. 

Phòng học đảm bảo tiêu chuẩn cao

Phòng học đảm bảo tiêu chuẩn cao

Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc là một trong các đơn vị dẫn đầu trong việc đảm bảo tiêu chuẩn cao về cơ sở vật chất để mang đến cho học sinh những tiện ích khi học tập, giải trí và trải nghiệm. 

Hoạt động vui chơi đa dạng và thú vị

Tại mầm non thuộc hệ thống VAS, các bé không chỉ được trang bị vốn tri thức nền tảng vững vàng mà còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống thực tế nhằm phát triển các phẩm chất cơ bản của một công dân toàn cầu.

Các bé trình diễn trong ngày hội “I can do it”

Các bé trình diễn trong ngày hội “I can do it”

Trẻ được vui học và tham gia các hoạt động bổ ích giúp trẻ thỏa sức sáng tạo và rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết. Một số hoạt động được tổ chức tại VAS:

 • Đọc sách cùng khách mời đặc biệt
 • Ngày hội Giáng sinh 
 • Hành trình “I can do it” với nhiều hoạt động sáng tạo và thiện nguyện ở những mái ấm tình thương.  
 • Ngày hội Halloween 
 • Trải nghiệm xem phim rạp ngay tại trường 

Thông qua bài viết trên các bậc phụ huynh có thể nhận ra trường mầm non quốc tế tại Quận 10 của VAS được phân bố đều tại khu vực trung tâm, tạo điều kiện thuận tiện cho phụ huynh trong việc đưa đón các em học sinh. Cơ sở Ba Tháng Hai được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất với các thiết bị dạy và học hiện đại, đạt chuẩn về an toàn cũng như vệ sinh quốc tế cũng như chất lượng giáo dục hàng đầu cho bé phát triển toàn diện nhất. 

Xem thêm các cơ sở khác thuộc hệ thống VAS tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3864 1770
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.vas.edu.vn/campuses/co-so-ba-thang-hai

>>> Xem thêm: Danh sách các trường cấp 3 quốc tế hàng đẩu tại tphcm