Trường mầm non quận Bình Thạnh uy tín và chất lượng mà bậc phụ huynh nên biết

Để lựa chọn các trường mầm non cho bé yêu không phải là điều dễ dàng, thế nên hiện nay có rất nhiều trường mầm non ở quận Bình Thạnh, TPHCM được xây dựng lên để các bố mẹ có thể chọn lựa, nhưng nếu vẫn còn lo lắng chưa biết chọn môi trường học tập nào hợp với con mình, hãy xem xét nhưng gợi ý được nhiều bậc phụ huynh ưa chuộn nhất trong thời gian qua. Cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo danh sách các trường mầm non quận Bình Thạnh, TPHCM nhé!

Trường Quốc tế Việt Úc – Cơ sở Phan Xích Long

Trường mầm non quận Bình Thạnh - Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc

Trường mầm non quận Bình Thạnh – Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Phan Xích Long hiện đang đào tạo từ bậc Mầm non đến Tiểu học mang đến cho trẻ chương trình học văn hóa quốc gia kết hợp với Anh ngữ, với mô hình học tập tiên tiến có tên gọi Multi – Faceted Approach to Learning for Kindergarten (Mô hình học tập Đa hoạt động). Chương trình học này giúp trẻ tập trung vào sự nhận thức trong các mối quan hệ cũng như tinh thần cộng đồng để trẻ có thể phát triển toàn diện từ thể chất đến tri thức lẫn tình cảm.

Trường luôn luôn tự hào về đội ngũ giáo viên tâm huyết, có năng lực chuyên môn cao cùng với sự cộng tác của các nhà sư phạm giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước. Các giáo viên chuyên trách giảng dạy được đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ.

VAS đang xây dựng một đội ngũ vững mạnh giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong, ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà VAS đã cam kết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1L Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3517 2747
 • Website: https://www.vas.edu.vn
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng

Trường mầm non Vinschool Central Park

Hệ thống giáo dục Vinschool đã mang theo ước mơ, kỳ vọng về sự nghiệp đổi mới giáo dục toàn diện: Một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, là “Nơi ươm mầm tinh hoa” của trẻ Việt Nam.

Cơ sở vật chất hiện đại tại Trường mầm non Vinschool

Cơ sở vật chất hiện đại tại Trường mầm non Vinschool

Vinschool ghi dấu ấn khác biệt trong ngành giáo dục Việt Nam với hình ảnh hệ thống tiên phong trong triển khai mô hình giáo dục toàn diện trang bị cho trẻ các năng lực toàn diện về văn hóa, tiếng Anh, nghệ thuật, thể chất, kỹ năng sống. Trẻ ở Vinschool (Vinsers) cũng tạo ấn tượng bởi sự năng động, tự tin, ham hiểu biết.

Vinschool có điểm mạnh là môn tiếng Anh, khi luôn thể hiện được khả năng nghe, nói, đọc, viết trong các cuộc thi. Trẻ ở Vinschool được rèn luyện rất nhiều kỹ năng, phẩm chất quan trọng cho cuộc sống sau này như sự chủ động, tính chính trực, sự tử tế, biết đặt mục tiêu.

Vinschool cũng là một trong ba cơ sở giáo dục ở Việt Nam công nhận là ngôi trường điển hình sử dụng công nghệ thông tin trong giáo dục. Vinschool cũng là tổ chức giáo dục đầu tiên Việt Nam triển khai chương trình Lãnh đạo tự thân The Leader In Me (TLIM) của Franklin Covey tới giáo viên, phụ huynh trên toàn hệ thống.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 3622 6888
 • Website: http://www.vinschool.com/

Trường Mầm non Ánh Sao

Những năm tháng ngọt ngào mà tuổi thơ có được chính là hành trang, nền tảng vững chắc cho con bước đi trên đôi chân của mình. Với những kỹ năng được học ở trường thì mầm non Ánh Sao chính là môi trường ươm mầm xanh xuất sắc chi tương lai. Trường Mầm non Ánh Sao với diện tích gần 800m2 được xây dựng khang trang, hiện đại có sân chơi, cây xanh, sạch đẹp, cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn chất lượng cao. Phòng vi tính, nhạc, đàn organ, nhịp điệu, thư viện có phòng ăn riêng cho trẻ, trang bị hiện đại phục vụ cho trẻ khi tham gia những hoạt động khác nhau, luôn có sự hào hứng, sáng tạo mà không có sự nhàm chán.

Trường mầm non Ánh Sao chuẩn chất lượng Quốc tế

Trường mầm non Ánh Sao chuẩn chất lượng Quốc tế

Trường kết hợp đội ngũ giáo viên Việt Nam và Nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết các bé được chăm sóc và giảng dạy chu đáo, hiệu quả nhất.

Chương trình học được kết hợp linh hoạt giữa chương trình của Bộ Giáo Dục & Đào tạo và chương trình giảng dạy mẫu giáo quốc tế phù hợp với từng lứa tuổi mầm non giúp bé được trang bị đầy đủ kiến thức theo các chuẩn mực chung của giáo dục Việt nam cũng như các chuẩn mực quốc tế.

Ánh Sao luôn tạo cho các con hoạt động ngoài trời khỏe mạnh hơn. Tổ chức cho các con ra ngoài giao lưu phát triển cộng đồng, phát triển kỹ năng giao tiếp. Cung cấp thông tin của các con về sự thay đổi tiến bộ trên mạng theo định kỳ. Ánh Sao là ngôi trường lý tưởng, ấm áp mang đến cho bé yêu niềm vui, thông minh, khỏe mạnh, an toàn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 68 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0286 6840 368 – 0986 910 799
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 17:00
 • Website: https://truongmamnonanhsao.com/

Lựa chọn cho bé yêu trường mầm non tốt nhất cũng không phải là điều dễ dàng trong những năm tháng đầu đời. Môi trường học tập mầm non có thể ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển tính cách, phẩm chất và tương lai của trẻ. Do đó, bố mẹ hãy nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu nhằm đưa ra quyết định đúng đắn về ngôi trường học tập cho trẻ. Hy vọng với những chia sẻ về trường mầm non quận Bình Thạnh uy tín và chất lượng được chúng tôi tổng hợp trên đây sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm kiếm môi trường tốt nhất cho con.