Trường mầm non quận Bình Thạnh nào đạt chuẩn chất lượng quốc tế?

Nếu phụ huynh mong muốn con được tiếp cận với ngoại ngữ sớm và đang tìm kiếm trường mầm non quận Bình Thạnh chất lượng, uy tín thì bài viết này chắc chắn dành cho bạn. Ngày nay, nhiều ngôi trường quốc tế chất lượng cao xuất hiện để tạo điều kiện cho các bạn học sinh tiếp cận với phương pháp giáo dục hiện đại. Nhưng đồng thời nó cũng gây khó khăn cho bố mẹ khi có quá nhiều lựa chọn. Bài viết này sẽ là cứu tinh đưa ra một số gợi ý chất lượng giúp bạn tham khảo, hãy cùng theo dõi nhé!

Trường quốc tế Việt Úc

Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc, cơ sở Phan Xích Long là trường mầm non quận Bình Thạnh được thành lập từ năm 2006 với đội ngũ giáo viên tâm huyết, chất lượng cao, hợp tác với các nhà sư phạm nổi tiếng và giàu kinh nghiệm không chỉ ở trong nước và ngoài nước. Các giáo viên được phân công giảng dạy các chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge được đào tạo và công nhận bởi Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge. 

Cơ sở Phan Xích Long của trường Việt Úc tọa lạc tại quận Bình Thạnh

Cơ sở Phan Xích Long của trường Việt Úc tọa lạc tại quận Bình Thạnh

Trường Việt Úc (VAS) thực hiện dạy học theo kế hoạch kết hợp giáo dục văn hóa quốc gia với chương trình tiếng Anh do hội đồng chuyên môn nhà trường và các chuyên gia giáo dục ngoại ngữ thiết kế, xây dựng theo mô hình học tập đa hoạt động. Ngoài ra, nhà trường còn tạo điều kiện thuận lợi để trẻ tiếp xúc với các môn học ICT nhằm giúp trẻ hình thành tư duy khoa học công nghệ. Bên cạnh đó, VAS cũng có các lớp học tài năng như đàn, hát, võ thuật,… để phát huy tối ưu từng cá nhân. 

VAS kết hợp chương trình giáo dục quốc gia và chương trình quốc tế Cambridge

VAS kết hợp chương trình giáo dục quốc gia và chương trình quốc tế Cambridge

Các lớp học tại VAS có quy mô nhỏ, trung bình chỉ từ 20-25 học sinh trên một lớp, tiêu chuẩn này giúp giáo viên quan tâm sát sao đến từng bé và hướng dẫn cho từng bạn dễ dàng hơn. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đạt tại VAS không có điểm nào để chê, cực kỳ rộng rãi thoáng mát đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phòng học của trường Việt Úc cũng được thiết kế thông thoáng để đón ánh sáng tự nhiên, tạo không gian học tập thoải mái cho trẻ. 

Lớp học mầm non tại trường Việt Úc dao động từ 20 đến 25 học sinh

Lớp học mầm non tại trường Việt Úc dao động từ 20 đến 25 học sinh

Trường song ngữ Hooray

Trường Mầm non Song ngữ HOORAY được biết đến là một trong những trường tiên phong tại TP.HCM giảng dạy theo giáo trình Acelero Learning của Mỹ. Trường mầm non quận Bình Thạnh – Hooray hoạt động dưới phương châm giáo dục “Educate Heart & Mind” (Giáo dục trái tim và trí tuệ). Hooray cam kết mang tới cho trẻ một môi trường học đạt chuẩn và là ngôi nhà thứ hai trong những năm tháng đầu đời của trẻ. 

Hooray là một môi trường song ngữ thực thụ, nơi các bé mầm non sẽ dành 50% thời gian học và hoạt động vui chơi bằng tiếng Anh. Đặc biệt, Hooray là trường mầm non đầu tiên tại TP.HCM đưa môn EQ – Trí thông minh cảm xúc thành một môn học riêng biệt, giúp trẻ phát triển kỹ năng sống và trí tuệ cảm xúc sớm nhất có thể. Hooray mong muốn cung cấp một chương trình giáo dục mầm non hoàn chỉnh nhằm mang lại cho học sinh sự phát triển toàn diện giữa trái tim và trí óc. 

Hooray đưa EQ thành bộ môn vào chương trình giảng dạy

Hooray đưa EQ thành bộ môn vào chương trình giảng dạy

Trường quốc tế Sài Gòn Academy 

Trường mầm non Saigon Academy có cơ Trần Quý Cáp tọa lạc tại quận Bình Thạnh. Đây là cơ sở thứ 3 thuộc hệ thống của trường, với khuôn viên rộng 1400m2 và bao gồm một trệt, 1 lầu với tổng cộng 11 phòng học cùng các phòng chức năng. Trường có sân chơi, bể bơi rộng rãi, đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn học sinh. Sĩ số lớp học được tối ưu, tối đa 20 trẻ trong một lớp. Sân chơi ngoài trời được trang bị đầy đủ thiết bị an toàn. Bên cạnh đó, bữa ăn của trẻ cũng được chăm sóc chu đáo bởi nhà cung cấp chuyên nghiệp The Caterers thuộc Anh Quốc.

Trường Quốc tế Sài Gòn Academy có địa chỉ tại quận Bình Thạnh

Trường Quốc tế Sài Gòn Academy có địa chỉ tại quận Bình Thạnh

Trường Saigon Academy áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến nhằm phát huy tối đa tố chất và năng lực của trẻ, giúp trẻ có nền tảng trí tuệ vững chắc, sức khỏe và nhân cách trong những năm tháng tuổi thơ, giai đoạn từ 0-6 tuổi. Saigon Academy quyết tâm thiết lập hệ thống giáo dục mầm non tiêu chuẩn quốc tế nhằm ươm mầm và phát triển tối đa phẩm chất trí tuệ cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

Chắc chắn đến đây bố mẹ đã thu thập được cho mình một số thông tin hữu ích liên quan tới trường mầm non quận Bình Thạnh. Chọn trường cho con có thể sẽ phải mất nhiều thời gian nhưng quả thực nó là một sự đầu tư xứng đáng để mang tới cho con một tương lai vững chắc. 

Xem thêm: Chương trình stem mầm non là gì? vì sao cần cho trẻ học chương trình này?