Trường mầm non quận 10 Việt Úc uy tín tại tphcm

Quận 10, một trong những khu vực đông đúc và sôi nổi nhất tại Thành phố Hồ Chính minh. Nơi đây có mạng lưới giao thông thuận tiện, hội tụ nhiều công ty, trường học, các khu vui chơi giải trí và nối liền với những khu vực trung tâm khác như quận 1, quận 3 và quận 5. Song song đó, hệ thống các trường mầm non uy tín với nhiều chương trình học đa dạng cũng tọa lạc tại nơi đây, VAS luôn nhận được sự tín nhiệm và quan tâm của nhiều bậc phụ huynh học sinh. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về trường mầm non quận 10 Việt Úc mà bạn có thể tham khảo. 

Chương trình học

Giáo dục mầm non đóng vai trò quan trọng đối với các em học sinh trong việc hình thành tư duy, nhân cách, tình cảm và thể chất. Mục tiêu cốt lõi của các chương trình học tại VAS nhằm hướng đến sự phát triển toàn diện mọi mặt của trẻ. Từ đó hình thành và phát triển nhân cách tốt, nền tảng kiến thức vững chắc để bé tự tin bước vào lớp 1. 

Ở trường mầm non quận 10 Việt Úc, bé sẽ được trải nghiệm học tập theo mô hình Đa hoạt động (Multi-Faceted Approach to Learning for Kindergarten). Mô hình học tập có sự kết hợp hài hoà giữa Chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo và những cách giáo dục hiện đại, trong đó chủ yếu tập trung vào: 

  • Nhận thức cá nhân: Giúp trẻ thể hiện, ý nghĩ thông qua lời nói và hành động, trẻ hiểu được bản thân trong quan hệ gia đình, nhà trường và cộng đồng. 

  • Tinh thần cộng đồng: Hình thành cho trẻ đức tính biết sẻ chia với những người xung quanh, hợp tác, chủ động trong học tập. 

  • Phát triển toàn diện, hài hoà: từ các hoạt động vận động thể chất, kiến thức cho đến tình cảm xã hội và óc thẩm mỹ- sáng tạo giúp trẻ hình thành nền tảng vững chắc tự tin tiến bước vào bậc Tiểu học.

Trẻ tiếp xúc tiếng Anh từ những năm đầu đời

Giai đoạn trẻ từ 2-7 tuổi là cột mốc “vàng” để trẻ hình thành và phát triển ngôn ngữ, trường mầm non Việt Úc sẽ nhanh chóng phát giúp trẻ phát huy khả năng tiếng Anh với những tiết học 100% bằng tiếng Anh đạt chuẩn chương trình Quốc tế Cambridge, dựa trên khung chương trình Phát triển tiền Tiểu học của Vương Quốc Anh. Chương trình học tập trung vào các hoạt động vui chơi được thiết kế và truyền tải từ giáo viên bản xứ, qua đó trẻ sẽ phát triển đồng đều 4 kỹ năng (Nghe-nói-đọc-viết). 

Đọc thêm: Danh sách các trường mầm non ưu việt khu vực quận 10  

Tạo điều kiện cho trẻ phát triển đa ngôn ngữ, phát triển tối đa kỹ Nghe-nói-đọc-viết

Tạo điều kiện cho trẻ phát triển đa ngôn ngữ, phát triển tối đa kỹ Nghe-nói-đọc-viết

Làm quen với công nghệ (ICT) từ sớm

Có lẽ nhiều phụ huynh sẽ không khỏi lo lắng khi cho các em tiếp xúc với các thiết bị công nghệ từ sớm dễ dẫn đến bị cận thị, tiếp xúc với những videos gây hại cho các em. Tuy nhiên, với chương trình học hiện đại, được thiết kế, nghiên cứu kỹ kỹ càng từ các chuyên gia giáo dục Quốc tế, phụ huynh hoàn toàn yên tâm về việc con làm quen với các Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) từ sớm. Trẻ sẽ được kích thích trí tò mò dưới hình thức vừa chơi vừa học, dễ dàng tiếp thu kiến thức được truyền tải, trong đó các em sẽ được học 

  • Cách sử dụng các phần mềm máy tính cơ bản. 

  • Sử dụng bàn phím thành thạo và tra cứu các tài liệu học tập

  • Nhận diện con số, hình ảnh, chữ cái giúp cho bé dễ dàng phát triển khả năng về ngon ngữ, cảm thụ âm nhạc, tư duy. 

Phía trên đây là những chia sẻ hữu ích về trường mầm non quận 10 Việt Úc. Hy vọng rằng thông qua những thông tin trên có thể đem đến cho quý phụ huynh góc nhìn khách quan nhất về trường và lựa chọn ngôi trường phù hợp để gửi gắm các em giúp các em xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai. 

Mọi thắc mắc xin liên hệ: