Top 5 trường tiểu học quốc tế ở TP.HCM

Tiểu học luôn được xem bậc học quan trọng đối với sự phát triển của trẻ em là thời gian hình thành nhân cách và năng lực (trí tuệ và thể chất). Sau đây là Top 5 trường tiểu học quốc tế ở TP.HCM.

1.Trường Quốc Tế Việt Úc (VAS)

Được thành lập từ năm 2004, Vietnam Australia International School đào tạo học sinh từ mầm non đến THPT. VAS hiện tại đào tạo hơn 10.000 học sinh tại 7 cơ sở ở khu vực TP.HCM. VAS là thành viên các trường Quốc Tế Cambridge. Trường Quốc tế Việt Úc theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học quốc tế xuất sắc, không ngừng lớn mạnh – nơi cung cấp cho học sinh nền tảng từ tiểu học đến phổ thông một cách vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge 

mầm non vas

Các em thuộc bậc tiểu học trong quá trình tham gia một buổi học thực tế

2. Trường Quốc tế Hoa Kỳ (APU)

Trường Quốc tế APU là một trong số những trường quốc tế uy tin hàng đầu ở TP.HCM. Ở APU, chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh theo giáo trình tiêu chuẩn được Bộ Giáo dục Mỹ cấp phép và theo chuẩn Common Core – một bộ khung tiêu chuẩn về giáo dục được áp dụng tại hầu hết các bang trên toàn nước Mỹ. Chương trình tại APU là một hệ thống liên thông đến các trường tiểu học quốc tế đến phổ thông đặc biệt ở Mỹ, ở đây các em học sinh được phát triển các kiến thức và kỹ năng cần thiết từ bậc mẫu giáo đến lớp 12.

mầm non apu

Tham quan thực tế tại doanh nghiệp của các em trường tiểu học quốc tế

>>>Xem thêm: Tại sao nên cho con học tiếng anh tại trường mầm non song ngữ

3. Trường Quốc tế Á Châu (AHS)

Trường Quốc tế Á Châu là trường Quốc Tế từ tiểu học đến lớp TP.HCM, là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu – một tập đoàn giáo dục và nghiên cứu khoa học tại Việt Nam. Năm 1999, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã ký quyết định thành lập Trường Tiểu học Dân lập Quốc tế (IPS). Từ năm 2012, Trường Tiểu học Quốc tế và Trường Trung học tư thục Á Châu chính thức sáp nhập thành trường phổ thông nhiều cấp học với tên gọi Trường Quốc tế Á Châu. Trường Quốc tế Á Châu là thành viên chính thức của Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS) – Anh Quốc và đang thực hiện chương trình kiểm định chất lượng giáo dục của CIS và Hiệp hội các trường Phổ thông & Đại học miền Tây Hoa Kỳ.

quốc tế á châu

Trường Quốc tế Á Châu

4. Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn

Được thành lập vào năm 2007, Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn được khai trương bởi Công tước xứ York – Hoàng tử Andrew, Renaissance là một trong những trường hàng đầu tại TP.HCM, và đã phát triển được danh tiếng tuyệt vời trong việc cung cấp một nền giáo dục chất lượng. Renaissance có hơn 500 học sinh trong độ tuổi từ 2 đến 18, từ tiểu học hệ quốc tế đến trung học phổ thông và hiện đã có mặt trên 25 quốc gia. Chương trình giảng dạy của trường là tiếng Anh, dựa theo Giáo Trình Quốc Gia của Anh quốc, các kỳ thi Cambridge IGCSE, Tú tài Quốc tế (IB).

Quốc tế Renaissance

Trường Quốc tế Renaissance

5. Trường British International School (BIS)

Được thành lập từ năm 1997, British International School (BIS) ở TP.HCM đã phát triển để thành trường quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, và là một trong những trường quốc tế hàng đầu ở Đông Nam Á. Trường Quốc tế Anh Quốc là trường thuộc Nord Anglia Education (NAE). NAE là tổ chức các trường cao cấp hàng đầu trên thế giới, với cơ sở tọa lạc tại 28 quốc gia từ tiểu học đến phổ thông.

Trường quốc tế bis

Trường Quốc tế BIS

Qua đó, tạo ra cơ hội cho các bậc phụ huynh có nhiều lựa chọn. Giúp con mình phát triển một cách toàn vẹn, đặc biệt là trong môi trường tiểu học quốc tế, nơi đặt những viên gạch đầu tiên giúp các em vững vàng hơn khi bước vào đời.