Top 3 trường mầm non quận Gò Vấp uy tín tại TPHCM

Ngay từ độ tuổi còn nhỏ, trong cấp bậc mầm non chính là giai đoạn cho những nền tảng hình thành và phát triển nhân cách, tư duy ở trẻ. Vì thế môi trường học đóng vai trò vô cùng  quan trọng giúp thúc đẩy sự nhanh nhạy, phát hiện những tố chất, tính cách ở trẻ và giúp trẻ trang bị những kỹ năng cần thiết. Vậy đâu là ngôi trường mầm non quận Gò Vấp uy tín, có chất lượng tốt hiện nay mà các bậc cha mẹ nên cho con mình theo học? Ngay sau đây để tìm hiểu rõ hơn thì chúng tôi xin mời các quý phụ huynh cùng tìm khám phá nhé.

Trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS) – cơ sở Garden Hills

VAS là một trong những  trường tiên phong trong chương trình phát triển giáo dục trẻ từ mầm non đến hết trung học phổ thông. Ở lứa tuổi mầm non, các bé học tập tại Vas được trải nghiệm  một môi trường đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, VAS còn có chương trình Tiếng Anh Mẫu giáo theo Khung Giai đoạn Dự bị Mầm non  của Vương quốc Anh nhằm giúp học sinh chuyển tiếp hiệu quả khi tham gia chương trình Giáo dục Cambridge ở cấp tiểu học.

Các kiến ​​thức và kỹ năng trong cuộc sống được lồng ghép linh hoạt vào các bài học chính, để trẻ không chỉ tiếp thu những kiến ​​thức cơ bản ở lứa tuổi của mình mà còn phát triển về mặt nhận thức thế giới xung quanh. Ví dụ như: phát triển thể chất, tình cảm xã hội, giao tiếp, học về nghệ thuật và thiết kế…

Ngoài ra, các bé còn có thể tiếp cận môn học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT) ngay từ khi còn nhỏ. Môn học được thiết kế và giảng dạy theo khung tiêu chuẩn Anh Quốc thông qua các bài học dưới dạng trò chơi giáo dục vui nhộn và hấp dẫn. Theo hướng dẫn, học sinh sẽ học cách làm quen với cách sử dụng phần mềm cơ bản của máy tính và xây dựng kỹ năng  bàn phím thành thạo cho quá trình học tập lâu dài sau này của mình.

Trẻ vui học tại trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS)

Trẻ vui học tại trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường Mầm non Kindy Garden Montessori – cơ sở Quang Trung, Gò Vấp

Trường mầm non Kindy Garden Montessori – Cơ sở Quang Trung, Gò Vấp là một trong những trường mầm non đầu tiên và duy nhất tại Gò Vấp là thành viên của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS) và sử dụng phương pháp giáo dục mầm non Montessori tiên tiến trong lớp học. Với sứ mệnh tạo cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập hiện đại, tiên tiến, nơi các em được tôn trọng, trải nghiệm cũng như được phát hiện ra những tiềm năng thiên bẩm trong mình.

Kindy Garden còn có không gian mở rộng rãi, thoáng mát. Với tổng diện tích  lên đến 1200 m2 bao gồm bể bơi, sân cát, sân chơi ngoài trời, đồ chơi trẻ em được làm bằng chất liệu an toàn. Phòng học ở đây rộng rãi, đầy đủ ánh sáng, được trang bị nội thất theo phương pháp Montessori và học liệu Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, trường còn có phòng ăn chung, có lối vào bếp riêng  nên  luôn  đảm bảo vệ sinh thực phẩm và an toàn thực phẩm, lớp học không bị vướng mùi thức ăn.

Kindy Garden Montessori Preschool luôn đặt chất lượng  giáo viên lên hàng đầu để ươm mầm  tương lai. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn từ các trường sư phạm chính của TP.HCM đảm bảo các tiêu chí về  trình độ chuyên môn và  đạo đức. Nhà trường cũng tập trung vào việc đào tạo, bồi dưỡng chuyên sâu thêm phương pháp sư phạm Montessori cho giáo viên thông qua các khóa đào tạo tại chức, các cuộc họp, các hoạt động của học sinh, đồng thời mời các chuyên gia giáo dục hàng đầu về giảng dạy.

Khung cảnh một buổi học ngoài trời tại trường mầm non Kindy Garden Montessori

Khung cảnh một buổi học ngoài trời tại trường mầm non Kindy Garden Montessori 

Trường Mầm non quận Gò Vấp WorldKids – cơ sở WIS

Trường Mầm non Quốc tế Song ngữ WorldKids đặc biệt theo dạy chương trình Song ngữ WIS kết hợp cùng với sự linh hoạt giữa chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Việt Nam và chương trình Mầm Non của Bộ Giáo dục Singapore. Thông qua 2 chương trình trên, các bé sẽ được phát triển toàn diện trên cả 6 mặt sau: Khả năng khám khám phá thế giới, Tinh thần thẩm mỹ và sáng tạo nghệ thuật, Ngôn ngữ và văn chương, Toán học, Kỹ năng vận động, Năng lực nhận thức xã hội và tình cảm.

Bên cạnh đó, trường còn đầu tư mạnh về cơ sở vật chất tốt, bao gồm: phòng giáo dục thể chất, phòng học lớn có trang bị máy chiếu, sân vui chơi ngoài trời gồm sân cát, hồ bơi và các thiết bị vui chơi ngoài trời. Ngoài ra, trường còn có khu vực bếp ăn luôn đảm bảo yếu tố an toàn, hợp vệ sinh, phù hợp với thói quen sinh hoạt của trẻ.

Trường WorldKids còn nổi bật với đội ngũ Giáo viên/ Bảo mẫu đạt chuẩn sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp (Bảo mẫu) sư phạm mầm non. Đặc biệt, đối với Chương trình song ngữ, Giáo viên Philipine giảng dạy chính cùng với trợ lý Giáo viên Việt Nam và Bảo mẫu rất nhiệt tình, thân thiện. Đội ngũ Giáo viên/Bảo mẫu được nhà trường thường xuyên huấn luyện, đào tạo nâng cao nghiệp vụ và chuẩn hóa các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Các bé đang chăm chú lắng nghe trong tiết học tại trường Mầm non Song ngữ Quốc tế WorldKids

Các bé đang chăm chú lắng nghe trong tiết học tại trường Mầm non Song ngữ Quốc tế WorldKids 

Kết luận

Trên đây chính là top 3 ngôi trường mầm non quận Gò Vấp uy tín với chương trình đào tạo chất lượng cùng cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Ngôi trường học tập sẽ là nơi giúp trẻ phát triển và hình thành những kỹ năng, tư duy logic nhất là ngay khi giai đoạn sơ khai mâm non vì thế với những chia sẻ trên có thể giúp quý phụ huynh có thêm nguồn tham khảo, từ đó chọn được cho con mình một người lý tưởng cho sự phát triển của trẻ.

>>> Xem thêm: