Hệ thống trường quốc tế tốt nhất ở quận 7

Ngày nay, xu hướng cho con em được học tại trường quốc tế ngày càng trở nên phổ biến ở TPHCM, đặc biệt là khu vực quận 7 – nơi tập trung phần lớn người nước ngoài và tầng lớp có thu nhập cao sinh sống, nên hệ thống trường quốc tế nơi đây nhận được nhiều sự quan tâm. Bài viết dưới đây là gợi ý 5 trường quốc tế quận 7 tốt nhất đã được sàng lọc và đánh giá. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Trường quốc tế Renaissance

Trường quốc tế Renaissance thành lập năm 2007, nằm gần khu Phú Mỹ Hưng với diện tích lên tới 10.000 m2. Đây là hệ thống giáo dục hiện đại với nhiều cấp học cho trẻ trong độ tuổi từ 2-18 tuổi gồm: Mầm non, tiểu học, trung học và tú tài quốc tế.

Giáo viên của trường chủ yếu đến từ Anh quốc và giao tiếp với học sinh hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, trường đặc biệt chú trọng đến sự vận dụng kiến thức và kĩ năng thực hành của học sinh. Renaissance có sự đầu tư trong việc trang bị đầy đủ hệ thống các phòng thí nghiệm, phòng kịch, phòng âm nhạc… phục vụ trong giờ thực hành, ngoại khóa. Ngoài ra, mỗi tuần các em sẽ có 2 buổi hoạt động sử dụng Tiếng Việt như kể chuyện, đọc thơ, múa hát…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 74 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3773 3171
 • Website: renaissance.edu.vn

Trường quốc tế Renaissance quận 7

Trường quốc tế Renaissance quận 7

2. Hệ thống Trường quốc tế CIS

CIS hiện nay có 5 cơ sở đào tạo trên khắp địa bàn Tp. HCM: Trường Quốc tế Canada (CIS), trường Tiểu học – THCS – THPT Albert Einstein (AES),  trường Song ngữ Quốc tế Canada (BCIS) và trường Mầm non Canada Việt Nam (CVK). Tại CIS áp dụng chương trình học kết hợp giữa Bộ GD&ĐT Việt Nam với chương trình tiếng Anh từ Bộ Giáo dục Ontario (Canada) từ bậc tiểu học quốc tế đến bậc THPT. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 07 Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q7, TPHCM
 • Điện thoại: (08) 54.123.456
 • Website: cis.edu.vn

Hệ thống Trường quốc tế Canada Việt Nam – CIS quận 7

Hệ thống Trường quốc tế Canada Việt Nam – CIS quận 7

3. Trường quốc tế ABC

Thành lập năm 1995, ABC là ngôi trường dành cho cả các em học sinh nước ngoài và Việt Nam. Hiện nay, trường có 2 trụ sở chính: khối nhà trẻ, mẫu giáo nằm ở khu trung tâm thành phố (quận 3) và khối cấp 2 cấp 3 nằm ở khu Nam Sài Gòn (quận 7).

Hiện trường ABC có khoảng 700 học sinh trong độ tuổi từ 2 đến 17 tuổi. Hầu hết các môn học được giảng dạy hoàn toàn dựa trên chương trình giáo dục của Anh quốc và tất cả sách vở giảng dạy tại trường cũng được nhập trực tiếp từ Anh. Ngoài ra, trường còn được trang bị tốt cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cho các hoạt động thế chất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
 • Điện thoại: 028 5431 1833
 • Website: theabcis.com

Trường quốc tế ABC quận 7

Trường quốc tế ABC quận 7

4. Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

Tọa lạc gần với trường đại học quốc tế RMIT, SSIS là trường quốc tế đã đi vào hoạt động hơn 11 năm và có giáo trình dựa theo hệ thống giáo dục của Hoa Kỳ. Trường nhận giảng dạy trẻ từ độ tuổi 4 – 12.

Trường có khoảng 573 học sinh đang theo học ở nhiều cấp. Đây là địa điểm thi được công nhận chính thức của cuộc thi SAT. Vì vậy, học sinh có thể tham gia thi ngay tại SSIS mà không cần đến các nước khác.

Học phí của SSIS giao động từ 7.500 USD cho lớp mẫu giáo đến 14.000 USD cho lớp 12. Ngoài tiền học phí thì còn có chi phí cơ sở vật chất 2.000 USD/năm. Tiền ăn trưa sẽ tính là chi phí riêng nếu học sinh muốn ăn trưa tại trường.

 • Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ 1: số 78 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh
 • Website: ssis.edu.vn
 • Email: [email protected]

Trường quốc tế ABC quận 7

Học sinh và giáo viên nước ngoài tại Trường quốc tế SSIS 

5. Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường quốc tế VAS thành lập năm 2004 cung cấp cho học sinh nền tảng kiến thức vững chắc thông qua Chương trình Văn hóa Quốc gia và Chương trình Quốc tế Cambridge.

Ngoài ra, trường rất chú trọng việc giao tiếp và khuyến khích sự đồng hành của phụ huynh để tạo sự liên kết bền chặt, vì phụ huynh đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ cho giáo viên phát triển tiềm năng tối đa ở các em học sinh.

Cơ sở vật chất tại VAS được trang bị đầy đủ từ phòng thực hành thí nghiệm, thư viện, phòng dạy nấu ăn, âm nhạc, hội họa, đến phòng công nghệ thông tin, khu thể dục thể thao..

Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc nhận được sự tin tưởng của các tổ chức khảo thí quốc tế khi thành lập các trung tâm tổ chức thi ngay tại VAS, các em học sinh có thể nhận bằng cấp quốc tế mà không phải thông qua những đơn vị trung gian khác.

Hiện VAS có hơn 9,500 học sinh từ bậc học mầm non đến lớp 12 tại 7 cơ sở trên khắp địa bàn Tp. HCM. Nhờ vào chính cơ sở vật chất hiện đại, khang trang mà VAS luôn là điểm nhấn tiền đề thu hút sự tin tường của phụ huynh và học sinh trong địa bàn thành phố.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7
 • Địa chỉ 2: Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, Quận 7
 • Website: vas.edu.vn
 • Hotline: (028) 38 687 576
 • Email: [email protected]

VAS là một trường học lý tưởng của học sinh khi theo học tại quận 7

VAS là một trường học lý tưởng của học sinh khi theo học tại quận 7

Với những thông tin trên, hi vọng sẽ giúp cho các bậc phụ huynh dễ dàng tìm được một ngôi trường quốc tế lý tưởng tại quận 7 phù hợp. Môi trường quốc tế giúp các em hội nhập nhanh chóng cũng như chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai.

>>> Xem thêm: Danh sách các trường trung học quốc tế tại tphcm