Ba mẹ nên chọn trường mầm non quận 10 nào cho con?

Hiện nay có không ít các bậc phụ huynh phân vân trong việc chọn trường cho con, đặc biệt với các bé mầm non, lần đầu tiên đến trường. Nếu ba, mẹ đang băn khoăn năm học tới không biết chọn trường mầm non quận 10 nào cho bé. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây về trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Ba Tháng Hai quận 10. 

Vậy, lý do để lựa chọn trường Quốc tế Việt Úc là gì? Sau đây, hãy cùng điểm qua những ưu điểm lớn mà gia đình bạn có thể nhận được khi cho con em theo học tại VAS.

Môi trường học đạt chuẩn, hiện đại và bảo đảm an toàn

Thành lập vào năm 2006, đến nay VAS vẫn luôn giữ vững phong độ là một cơ sở giáo dục tầm cỡ quốc tế hàng đầu Việt Nam. VAS đáp ứng mọi tiêu chí dù là khó nhằn nhất của các bậc phụ huynh. Nhằm đem lại cho trẻ một môi trường xanh, sạch đẹp và bầu không khí thoáng đãng trong quá trình học tập.

VAS là trường học có thiết kế đạt chuẩn

VAS là trường học có thiết kế đạt chuẩn 

Các tòa kiến trúc tại VAS được thiết kế một cách thông thoáng, có nhiều cây xanh, bãi cỏ rộng rãi kết hợp với các loại hình giải trí khác như cầu trượt, xích đu… để làm sân chơi cho trẻ. Song cũng đảm bảo những quy định nghiêm ngặt trong xây dựng, hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng như các thiết bị an ninh cũng được nhà trường chú trọng lắp đặt đầy đủ và đảm bảo hoạt động tốt để đem lại một môi trường học tập bền vững, an toàn. 

Bên trong lớp học, ta thấy mỗi lớp học đều được thiết kế cũng như bày trí vô cùng đẹp mắt. Ngoài ra còn được trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy học, giúp trẻ sớm tiếp cận với công nghệ hiện đại một cách tích cực. 

Trẻ được phát triển trong môi trường song ngữ

Khi trẻ theo học tại trường mầm non VAS quận 10, bên cạnh học các kiến thức văn hóa khác như nhận diện mặt chữ, số đếm,… nhà trường còn chú trọng cho trẻ phát triển hiểu biết về đạo đức, nhân cách, cũng như cách ứng xử phải phép trong nhiều mối quan hệ trong xã hội. 

Đặc biệt, trẻ sẽ tiếp xúc với môi trường song ngữ Anh – Việt. Như đã biết, Tiếng Anh là một ngôn ngữ vô cùng quan trọng và phổ biến trên thế giới. Việc học tiếng Anh khi theo học tại trường mầm non sẽ trang bị cho trẻ kiến thức nền tảng cũng như sự tự tin trong giao tiếp – điều rất khó hình thành khi trẻ lớn lên.

Các bé học được cách tự tin hơn

Các bé học được cách tự tin hơn

Ngoài ra, nhà trường cũng đem lại cho học sinh nhiều các buổi ngoại khóa, để tiếp cận gần hơn với đời sống tự nhiên, cuộc sống thực tế, đem lại cho trẻ nhiều kĩ năng sống đáng quý. 

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiệt tình

VAS luôn đảm bảo cho trẻ một chế độ dinh dưỡng cũng như chăm sóc y tế đầy đủ để trẻ có một sức khỏe tốt nhất để học tập và phát triển bản thân toàn diện. Thực đơn cho trẻ được giám sát và nhận sự tư vấn kỹ càng từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu. 

Các cô giáo cũng như nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp, luôn có thái độ hòa nhã, yêu thương và quan tâm học sinh hết mình, giám sát sát sao cả về thể chất lẫn tinh thần của trẻ. Hơn hết, nhà trường có xe đưa đón học sinh tận nơi, mỗi xe đều có giáo viên giám sát kỹ càng để không bỏ sót học sinh và tài xế thân thiện, hòa nhã lái xe an toàn, tận tâm.

Các em được học tập với giáo viên giàu kinh nghiệm

Các em được học tập với giáo viên giàu kinh nghiệm

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Ba Tháng Hai quận 10 là Mega Campus đầu tiên, đào tạo từ bậc Mầm non đến Trung học Phổ thông. Đội ngũ giáo viên tại đây luôn tâm huyết và có năng lực chuyên môn cao.

Các giáo viên chuyên trách giảng dạy Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge được Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ. Và còn nhiều ưu điểm khác đang chờ phụ huynh cùng con em mình trải nghiệm. 

>>> Tham khảo: Học phí mầm non trường quốc tế Việt Úc (VAS)

 

Kết,

Hy vọng đây sẽ là môi trường học tập an toàn, thân thiện, và tốt đẹp dành cho quá trình tiếp thu tri thức và phát triển của trẻ. Chúc ba mẹ sớm tìm được trường mầm non quận 10 phù hợp cho bé.