App học tiếng anh cho người lớn nhất định phải tải ngay

Với sự phát triển của internet việc học tiếng anh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, bạn không phải mất nhiều giờ đồng hồ để lên lớp hoặc phải mang theo những quyển từ điển bên mình. Theo đó, chỉ cần tải các app học tiếng anh cho người lớn dưới đây bạn có thể học tiếng anh mọi lúc, mọi nơi được chuẩn hóa các kỹ năng nhất.

App học tiếng anh cho người lớn có lợi ích gì?

App học tiếng anh cho người lớn hiện nay ngày càng phổ biến vì tính hiệu quả, tiên lợi, tiết kiệm chi phí. Cụ thể như sau:

– Các ứng dụng học tiếng anh luôn luôn tiện lợi cho người học. Dù bạn có làm công việc gì, ở đâu, chỉ cần tranh thủ thời gian là cũng có thể tự mở app lên và học.

– Người học tiết kiệm được một khoản rất lớn chi phí so với việc đến trường hoặc trung tâm để học, chưa kể có những app học hoàn toàn miễn phí.

– Nội dung học tập đa dạng, với nhiều chủ đề từ vui chơi, sinh hoạt, đi làm, đi siêu thị, làm đẹp, shopping… giúp người học lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Các app học tiếng anh với nội dung đa dạng

– Các ứng dụng này cho phép bạn cài đặt trên thiết bị di động, máy tính bảng, desktop, laptop nên việc học rất dễ dàng.

– Thay vì phải học lượng kiến thức khô khan, các app học tiếng anh này luôn đan xen các bài tập thực hành, trò chơi hoặc phim ảnh để tạo động lực cho người dùng. Hơn nữa, các ứng dụng này cũng đáp ứng đủ các nhu cầu và mục đích học tiếng anh khác nhau như: tiếng anh giao tiếp, luyện thi IELTS – TOEIC, tiếng anh định cư, tiếng anh du lịch,…

Top các app học tiếng anh cho người lớn chất lượng nhất hiện nay

1. Duolingo

Duolingo được biết đến là app học tiếng anh cho người lớn miễn phí, không quảng cáo và thu phí trong quá trình học. Khi học trên phần mềm này bạn sẽ chủ động lựa chọn mức độ rèn luyện kỹ năng tiếng anh từ mức cơ bản đến nâng cao. Các bài tập Nghe – Nói – Đọc – Viết với cấu trúc ngữ pháp, từ vựng phù hợp với trình độ học viên.

Kết thúc mỗi bài học sẽ có bài bài kiểm tra đơn giản nhằm đánh giá sơ bộ trình độ của bạn mà từ đó đưa ra những bài tập phù hợp hơn nữa. Đặc biệt, với tính năng nhắc nhở học viên học ngoại ngữ sẽ khiến bạn kiên trì hơn mỗi ngày đấy.

2. App tiếng anh Busuu

Đây là một dạng ứng dụng học ngoại ngữ cho cộng đồng nên mọi người có thể giúp đỡ nhau để tăng cường vốn ngoại ngữ thông qua việc lựa chọn cho mình 1 hay nhiều hơn trong 10 ngoại ngữ mà phần mềm đáp ứng.

Tải app học tiếng anh Busuu giúp bạn rèn luyện được nhiều kỹ năng

Bài học được thiết kế dựa trên khung chứng nhận trình độ ngôn ngữ chung châu Âu, bao gồm từ cấp độ A1, A2, B1, B2 với hơn 150 chủ đề nên người học có thể biết thêm nhiều kiến thức từ thế giới xung quanh.

3. App tiếng anh iSub English

Đặc điểm của ứng dụng này là được xây dựng theo các video giúp người học tiếp xúc với ngữ âm chuẩn dùng hằng ngày của người Anh, người Mỹ. Để học bài bạn có thể xem các video, bộ phim, trailer hoặc nghe những bài hát mới nhất được cập nhật hàng ngày ở nhiều lĩnh vực khác nhau, sau đó rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và từ vựng.

Hơn nữa, kỹ năng nghe chủ động (listen active) với độ khó tăng dần theo cấp cấp độ nên người học sẽ hoàn thành bài luyện tập bằng cách nghe và hoàn thành câu còn khuyết từ. Bạn có thể thu âm bài nói của mình để nhận xét xem đã đúng giọng chuẩn như người bản địa hay chưa.

4. SpeakingPal English Tutor – App học tiếng Anh giao tiếp

Nếu bạn đang muốn học tiếng anh giao tiếp để phục vụ việc du lịch, định cư hoặc làm việc thì có thể tải app SpeakingPal English Tutor. Đây được coi là app học phát âm tiếng anh cực hiệu quả, giúp bạn tránh được những lỗi sai cơ bản.

Trên đây là những thông tin về app học tiếng anh cho người lớn, mong rằng sẽ giúp ích được một phần nào đó cho bạn trong quá trình rèn luyện các kỹ năng tiếng anh. Chúc các bạn thành công!

>>>Xem thêm: Làm thế nào để học tiếng anh giao tiếp cơ bản thành công?